Cơ sở 1 - ecouni

“Cơ sở của Trường ở Khu đại học Phố Hiến, Đường Tô Hiệu, TP Hưng Yên nằm trên tổng diện tích 6,7 ha. Đây là một cơ sở đào tạo được xây dựng khang trang, đầy đủ nơi làm việc hiệu bộ, 45 phòng giảng đường, thư viện, ký túc xá, phòng thí nghiệm về vật lý, hóa học, sinh học, điện, cơ khí hiện đại…, đủ điều kiện phục vụ cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, đáp ứng quy mô đào tạo khoảng 5.000 sinh viên.
Dự kiến trong 5 năm tới sẽ phát triển các trung tâm thực hành nghề và xây dựng khoa Y cùng bệnh viện đa khoa đặt tại trường để phục vụ nhân dân. “

Cơ sở 2 - ecouni

Cơ sở hơn 1,000 m2 tại khu đô thị Ecopark, nơi được mệnh danh là khu đô thị xanh đáng sống nhất miền Bắc (Cách Trung tâm Hà Nội 11km) với tiện ích thân thiện theo hướng mở. Các học viên được sống, học tập, làm việc và giải trí chất lượng tốt nhất tại Việt Nam
Cơ sở cũng sẽ mở rộng sang giai đoạn 2 và xây dựng các cơ sở khác tại các khu đô thị Ecopark trên toàn quốc để phục vụ cho công tác giảng dạy, tạo điều kiện cho các sinh viên được sống, học tập, làm việc và giải trí trong môi trường tốt nhất tại Việt Nam.