Tham quan và kết nối hợp tác tại Móng Cái (VN) và Đông Hưng (TQ)

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 đã được Hiệu trưởng phê duyệt, vừa qua, trong các ngày từ 29/6 đến 1/7/2024 Trường Đại học Chu Văn An đã phối hợp với các đơn vị đối tác tổ chức Chuyến trải nghiệm nghề nghiệp, kết hợp tham quan, du lịch tại Móng Cái (Việt Nam) và Đông Hưng (Trung quốc).

Chuyến tham quan trải nghiệm do Trung tâm Thực hành nghề chủ trì, phối hợp cùng Khoa Luật, Khoa Kinh tế, Công đoàn Trường, Phòng Tuyển sinh và Công tác Sinh viên, Văn phòng Trường, Trung tâm Thư viện… và các đơn vị, đối tác của Trường Đại học Chu Văn An gồm: Văn phòng Luật sư Công lý Việt, Văn phòng Thừa phát lại Tây hồ, Tổ hợp Luật Nhất Thiên Hà, Văn phòng luật sư Gia Vũ…

Đoàn đã tham quan và check in tại Mũi Sa vỹ – địa đầu Tổ quốc, thăm Bãi biển Trà cổ yên bình và xinh đẹp tại Móng cái. Đến Đông Hưng Đoàn đã đi thăm Công viên Hữu Nghị Việt Trung, Làng chài Vạn Vỹ, mua sắm tại các Trung tâm Thương mại lớn tại thành phố Đông Hưng và thưởng thức các món Đặc sản Móng cái cũng như Đông Hưng trong không khí thân tình và vui vẻ..

Chuyến đi đã có ý nghĩa trong việc biết thêm về lịch sử cũng như cảnh quan đẹp của vùng biên giới 2 nước Việt Trung – đồng thời gắn kết các thầy cô Nhà trường và với các đối tác, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới..