12 đội tham dự Giải bóng đá học sinh THPT Hưng Yên 2023 – Cúp ECOUNI Chu Văn An

Lễ công bố và bốc thăm Giải bóng đá học sinh THPT Hưng Yên 2023 – Cúp ECOUNI Chu Văn An

Chiều ngày 6/3, Ban tổ chức Giải bóng đá nam học sinh THPT tỉnh Hưng Yên tranh cup ECOUNI Chu Văn An đã tiến hành lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu. Đây là một sân chơi hướng tới mục tiêu trở thành giải đấu thường niên, quy mô và hấp dẫn nhất dành cho học sinh THPT tỉnh Hưng Yên.

Giải đấu năm nay do Trường Đại học Chu Văn An phối hợp cùng Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hưng Yên tổ chức nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023). Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích góp phần rèn luyện tính tích cực, mạnh dạn của HSSV trong các hoạt động phong trào, đoàn thể. Tạo sự gắn kết mối quan hệ và hợp tác giữa Trường Đại học Chu Văn An với các trường THPT; tạo cơ hội cho học sinh sinh viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe.

Đại diện Trường ĐH Chu Văn An cho biết, đây là nơi để đội bóng các trường THPT trong tỉnh tranh tài và tỏa sáng, từ đó thúc đẩy bóng đá học sinh sinh viên phát triển mạnh mẽ, lan tỏa các giá trị tốt đẹp của thể thao đến các học sinh THPT nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung.

Giải thu hút sự tham dự của 12 đội và được khai mạc vào ngày 11/03/2023 trên sân cỏ nhân tạo Khu đô thị Ecopark và bế mạc vào ngày 26/03/2023 trên sân cỏ Trường Đại học Chu Văn An, cơ sở tại TP. Hưng Yên.

Theo kết quả bốc thăm, các trường THPT Hồng Bàng, THPT Nguyễn Siêu, TTGDNN – GDTX huyện Văn Giang, THPT Nguyễn Công Hoan nằm ở bảng A. Bảng B gồm các trường: trường THPT Nguyễn Trung Ngạn, THPT Đức Hợp, THPT Phạm Ngũ Lão, TTGDNN – GDTX huyện Phù Cừ. Trong khi đó, các trường THPT Nghĩa Dân, THPT Tô Hiệu, THPT Quang Trung, THPT Ngô Quyền sẽ ở bảng C. Trận đấu đầu tiên của giải sẽ diễn ra ngày 11/03/2023, trên sân cỏ Khu đô thị Ecopark.

Diễn biến giải và các trận đấu vòng chung kết ECOUNI Chu Văn An liên tục cập nhật trên Website: ecouni.edu.vn/an và Fanpage Trường Đại học Chu Văn An https://www.facebook.com/truongdaihocchuvanan từ ngày 11/03/2023 đến 25/03/2023.

Một số hình ảnh tại buổi bốc thăm: