5 LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ECOUNI CHU VĂN AN

Học giữa không gian xanh, đa dạng hoạt động ngoại khóa

Cách xa khói bụi thành phố, Trường Đại học Chu Văn An nằm trong lòng khu đô thị Ecopark – khu đô thị rộng 500 ha được bao phủ hàng triệu cây xanh cùng hệ thống tiện ích thể thao, vui chơi, giải trí, giáo dục toàn diện.

Bởi vậy, sinh viên Ecouni Chu Văn An vừa được học tập tại khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á vừa được thỏa sức sáng tạo trong không gian mát và trong lành. Với hàng loạt các trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa để các bạn tham gia như chèo thuyền Kayak, Học viện sân Golf, tham quan du lịch các địa điểm nổi tiếng….

Học tập – trải nghiệm tại môi trường xanh – sạch đáng sống, cùng cộng đồng sinh viên cởi mở thân thiện, bình đẳng chắc chắn các bạn sẽ có những tháng ngày sinh viên đáng nhớ. Ecouni Chu Văn An luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên chuyến tàu thanh xuân và cùng nhau trải nghiệm 04 năm học thời sinh viên đầy nhiệt huyết.

Mô hình đào tạo ứng dụng hiện đại

Với chủ trương đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn cuộc sống, Trường Đại học Chu Văn An tổ chức ngay trong Trường trung tâm thực hành nghề và các phòng thực hành như Phòng diễn án, Chứng khoán ảo… Trường đã tiến hành ký kết hợp tác lâu dài với Đại học Luật Hà Nội, Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh và Tổ chức giáo dục Bright Can Achieve Education, Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Hà Nội, Hiệp hội kinh doanh Chứng Khoán Việt Nam,…

Tại Ecouni Chu Văn An, ngoài các chương trình đào tạo cơ bản, sinh viên đặc biệt được xây dựng chương trình phát triển toàn diện và luôn được khuyến khích có nhiều trải nghiệm để khám phá điểm mạnh, điểm yếu, sở thích và những tài năng chưa được khai phá.

Ngay từ năm nhất, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp tại các doanh nghiệp, các công ty liên kết, tham gia các công việc parttime… Từ đó sẽ mang đến những cơ hội khác nhau giúp các bạn sinh viên có thể hoàn thiện bản thân và tự tin để trang bị thật tốt cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp, sẵn sàng để thành công trong tương lai.

Đảm bảo cơ hội việc làm

Ngay từ những năm học đầu tiên tại trường, với chương trình phát triển toàn diện sinh viên Ecouni Chu Văn An sẽ bổ sung và dần hoàn thiện kỹ năng tự học, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân, kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng thuyết trình….

Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội học tập bổ sung các chứng chỉ ngôn ngữ như Topik (tiếng Hàn), IELTS (tiếng Anh), HSK (tiếng Trung)… Vì thế, đến năm thứ 2, sinh viên sẽ được giới thiệu thực tập với thu nhập từ 1 – 5 triệu đồng/tháng. Sau khi tốt nghiệp, toàn bộ các bạn sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại Tập đoàn Ecopark, các công ty, doanh nghiệp, đơn vị uy tín trong và ngoài nước đang liên kết. Các bạn sinh viên tốt nghiệp loại giỏi sẽ có cơ hội được tham gia công tác tại Trường.

Học phí ưu đãi – Học bổng “siêu hot” cho tân sinh viên

Là ngôi trường được đầu tư bởi Tập đoàn lớn về bất động sản nhưng mức học phí tại Trường Đại học Chu Văn An chỉ có 450 nghìn/tín chỉ cho toàn bộ các năm học và 09 ngành đào tạo. Bên cạnh đó, hàng năm, Trường cũng dành hàng trăm suất học bổng trao tặng cho các tân sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập,… Bước sang năm học 2023 – 2024, Quỹ học bổng Ecouni Chu Văn An tiếp tục triển khai chương trình trao tặng 100 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ với tổng trị giá 10 tỷ đồng dành cho các học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo tại 14 tỉnh miền núi phía Bắc.

Đội ngũ giảng viên uy tín hàng đầu

Với khẩu hiệu lấy chất lượng tạo dựng tương lai, Trường đã và đang quy tụ đội ngũ giảng viên hàng đầu như Hiệu trưởng, GS. TS. Hoàng Thế Liên – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội. Phó hiệu trưởng, GS.TS. Ngô Xuân Bình – Nguyên Phó GĐ Học viện Khoa học xã hội, Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; Viện trưởng viện nghiên cứu Ấn Độ và Tây Nam Á; Tổng biên tập Tạp chí nghiên cứu Ấn Độ và Châu Á. Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Trần Đình Nhã – Nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Công An; Ủy viên thường vụ Trung ương Hội Luật gia Việt Nam; Phó Chủ nhiệm UB Quốc Phòng và An ninh của Quốc hội, Trung tướng Công an nhân dân. TS. Tạ Tiến Hùng – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội…

Trường ĐH Ecouni Chu Văn An liên tục tuyển sinh các hệ chính quy, liên thông các ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Luật Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kỹ thuật điện, Kiến trúc, Ngôn ngữ Anh, Kỹ thuật công trình xây dựng cùng 2 mã ngành đào tạo hệ Thạc sỹ: Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm tuyển sinh & liên kết đào tạo Trường Đại học Chu Văn An

– Cơ sở: Tòa B2, Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

– Cơ sở: Khu đại học phố Hiến, đường Tô Hiệu, Tp. Hưng Yên

Hotline: 0968.395.392

Website: https://ecouni.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocchuvananecouni

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCz6rDRnN5pdaiqbOClWqMoA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ecouni.chu.vn.an?_op=1&_r=1&_t=8diuDYR6wJ0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *