Bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa 4, ngành Quản lý kinh tế

Ngày 19/08/2023, Trường Đại học Chu Văn An tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 4, ngành Quản lý kinh tế tại cơ sở Khu đô thị Ecopark.

Tham dự các Hội đồng bảo vệ luận văn Thạc sĩ có các Nhà khoa học bên ngoài gồm: PGS.TS Lê Thái Phong – Trường Đại học Ngoại thương; PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng – Học viện nông nghiệp, PGS.TS. Trần Thị Minh Châu – Trường Đại học CMC, TS. Nguyễn Thị Ngọc – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội, TS. Nguyễn Thị Nhung – Học viện Tài chính, TS. Nguyễn Thị Anh Thư – ĐHQG Hà Nội.

Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc

Về phía lãnh đạo Trường và khoa Kinh tế Trường Đại học Chu Văn An tham dự Lễ khai mạc có: GS.TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng, GS.TS. Ngô Xuân Bình, Chủ tịch Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ, PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng, TS. Hà Huy Tuấn – Trưởng khoa Kinh tế, ThS. Hà Tú Cầu – Phó Trưởng phòng QLĐT – NCKH – HTQT cùng các thầy, cô giáo và các học viên bảo vệ luận văn cùng người thân đến dự.

GS.TS. Hoàng Thế Liên phát biểu khai mạc tại Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa 4, ngành Quản lý kinh tế

Phát biểu khai mạc, GS.TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An đã đánh giá cao sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các Học viên thời gian qua và chúc mừng các Học viên đã hoàn thành tốt chương trình học tập, đủ điều kiện bảo vệ luận văn thạc sĩ. GS.TS. Hoàng Thế Liên cũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn, cảm ơn sự cộng tác của các nhà khoa học ngoài trường đã hỗ trợ trong việc đào tạo học viên cao học các khóa của Nhà trường, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đối với thành công của các Học viên.

Tiếp phần khai mạc, theo kế hoạch, 09 học viên cao học khóa 4 ngành Quản lý kinh tế đã được chia làm 2 Hội đồng bảo vệ. Sau khi các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, các thành viên Hội đồng đã đưa ra những ý kiến nhận xét, góp ý chỉnh sửa để các luận văn được hoàn thiện hơn cả về nội dung và hình thức.

Học viên Ninh Đức Phú trình bày luận văn với đề tài Quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước của huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

Các giáo sư, chuyên gia, nhà khoa học và giảng viên các trường Đại học, Học viện nhận xét, góp ý cho các luận  văn…

Hội đồng đã đánh giá các đề tài luận văn thạc sĩ đều đảm bảo tính khoa học, phù hợp với mã ngành đào tạo và có tính chuyên môn cao. Trong đó, nhiều luận văn có tính thực tiễn cao, có thể áp dụng vào giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở các đơn vị, địa phương. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế cần bổ sung, hoàn thiện trong từng luận văn.

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, theo đúng trình tự và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các luận văn tốt nghiệp của học viên đều được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị phòng Đào tạo hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

Các tân Thạc sĩ hoàn thành bảo vệ luận văn và chụp hình lưu niệm cùng các Thầy, Cô trong Hội đồng đánh giá

Hy vọng rằng, với những kiến thức đã tiếp thu được sau 02 năm học tại Trường Đại học Chu Văn An, các học viên khóa 4, ngành Quản lý kinh tế có thể áp dụng vào thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công tác của mình, cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước./.

Một số hình ảnh nổi bật khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *