CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN ECOUNI-ONSCHOOL

Bắt kịp xu hướng giáo dục 5.0, Chương trình Cử nhân trực tuyến EcoUni-Onschool mở ra nhiều cơ hội mới cho học viên, người đi làm trong việc học đại học. Cùng tìm hiểu xem chương trình có những ưu điểm nổi bật gì qua bài viết dưới đây.

Chương trình Cử nhân trực tuyến EcoUni-Onschool

Chương trình Cử nhân trực tuyến EcoUni-Onschool là chương trình đào tạo bậc Đại học theo hình thức trực tuyến do Trường Đại học Chu Văn An (được đầu tư bởi Tập đoàn Ecopark) và Onschool Edtech Group kết hợp triển khai. 

Lễ ký kết hợp tác triển khai Chương trình Cử nhân trực tuyến EcoUni-Onschool

Chương trình đang tuyển sinh 3 ngành học, nằm trong top các ngành có cơ hội việc làm cao hiện nay: Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế.

Chương trình phù hợp với ai?

Đối tượng tuyển sinh của chương trình là tất cả công dân đã có bằng THPT hoặc tương đương trở lên tính đến thời điểm xét tuyển. 

Đặc biệt, với các đối tượng sau, Chương trình Cử nhân trực tuyến EcoUni-Onschool sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc:

 • Những người đi làm bận rộn, người đang làm trong cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp muốn bổ sung kiến thức phục vụ cho công việc, bổ sung bằng cấp để được nâng bậc, tăng lương.
 • Học viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, với mong muốn “rẽ hướng sự nghiệp”, học văn bằng hai hay nâng cao bằng cấp.
 • Người đã tốt nghiệp THPT, thu nhập chưa ổn định, tìm kiếm chương trình học Đại học để mở rộng cơ hội việc làm, có thể linh hoạt kế hoạch học tập, vừa học vừa làm. 

Ưu điểm của chương trình 

 • Phương thức tuyển sinh đơn giản

Chương trình chỉ có 1 hình thức tuyển sinh duy nhất là xét tuyển hồ sơ (KHÔNG THI TUYỂN), áp dụng cho học viên toàn quốc. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ liên tục qua nhiều đợt trong năm.  Học viên có thể nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở xa.

 •  Giải pháp học tập linh hoạt

Hoạt động đào tạo của chương trình được tổ chức dưới hình thức online. Chính vì vậy, người học có thể linh động thời gian và không gian học tập, tiện lợi, tiết kiệm. Toàn bộ lộ trình đào tạo được tích hợp trên hệ thống để học viên chủ động theo dõi và chủ động sắp xếp kế hoạch học tập của cá nhân phù hợp.

Người học có thể linh động thời gian và không gian học tập với thời gian biểu của bản thân

 • Nền tảng học tập trực tuyến tương tác đa chiều

Onschool Edtech Group là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số giáo dục, có kinh nghiệm triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp, trường đại học. Vì vậy, nền tảng học tập trực tuyến do Onschool Edtech Group triển khai và vận hành mang nhiều ưu điểm:

 • Học liệu được thiết kế, số hóa dưới dạng bài giảng đa phương tiện, đan xen các câu hỏi, tình huống tương tác, forum thảo luận theo chủ đề…giúp học viên có thể tương tác với bài giảng, giảng viên, tránh gây nhàm chán.
 • Trao đổi thảo luận không giới hạn không chỉ với giáo viên hướng dẫn mà còn với các chuyên gia từ các doanh nghiệp, từ học viên khác có kiến thức và chuyên môn.
 • Đội ngũ giảng viên, quản lý

Theo học tại chương trình, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên gia doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực Kinh tế, Luật, Quản trị kinh doanh.

Ngoài ra, các cán bộ quản lý lớp học luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình học.

 • Kiến thức thực tế

Các câu hỏi tình huống, bài tập lớn trong các học phần được biên soạn dựa trên các vấn đề thực tiễn. Học viên được giảng dạy, định hướng và hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên, chuyên gia. Nhờ đó, học viên có thể nắm bắt các kiến thức, kỹ năng thực tế ngay trong quá trình học.

 • Bằng cấp giá trị tương đương hệ chính quy

Văn bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo, có GIÁ TRỊ TƯƠNG ĐƯƠNG BẰNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY được Bộ GD&ĐT công nhận.Người học hoàn toàn có thể dùng văn bằng để  bổ sung vào hồ sơ xét nâng bậc, tăng lương, học lên cao học,…

—————————————-

Tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình:

Website: https://www.eco-uni.edu.vn/tuyensinhecouni 

Hotline: 0945 068 680

Email: tuyensinh@onschool.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *