Chuyến đi thanh xuân của K17- ECOUNI

Tạm biệt mái trường trung học gắn bó suốt bao năm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi chập chững bước chân vào cánh cổng đại học với những bỡ ngỡ. Môi trường học tập mới, bạn bè mới, thầy cô mới đã ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và quá trình học tập của những tân sinh viên.

Thấu hiểu được điều đó, Trường Đại học Chu Văn An đã tổ chức buổi dã ngoại cho các bạn sinh viên K17 có cơ hội được trải nghiệm, vui chơi, gắn kết sau những ngày đầu học tập tại Trường.

Không chỉ hướng tới mục tiêu gắn kết sinh viên năm nhất, chuyến tham quan dã ngoại còn là cơ hội để sinh viên gặp gỡ và trao đổi với thầy cô, cán bộ Nhà trường – những người sẽ đồng hành sát cánh hỗ trợ các em xuyên suốt quá trình học. Trong không gian giao lưu gần gũi và ấm cúng, các em được hiểu hơn về thầy cô, rút ngắn khoảng cách giữa Nhà trường và sinh viên.

 

“Sau mỗi giờ học tập căng thẳng, đây là cơ hội để các em được vui chơi, trải nghiệm và kết nối với các bạn cùng khóa, gặp gỡ và giao lưu với thầy cô – những người luôn đồng hành sát cánh hỗ trợ các em trên mọi bước đi trong những năm tháng tới. Cô hy vọng các bạn cùng nhau tạo nên khối đoàn kết, học hết mình, chơi mình, cùng nhau vẽ nên những kỷ niệm tuyệt đẹp trong thời sinh viên”, Ths. Nguyễn Thị Hà – Phòng QL sinh viên trường Đại học ECOUNI đại diện thầy cô chia sẻ những mong muốn của Nhà trường thông qua những chuyến dã ngoại dành cho sinh viên.

Cuộc đời là một hành trình lớn được kết nối lại bởi những chuyến đi. Chuyến đi đầu tiên của K17 kết thúc và chắc chắn những kỷ niệm sẽ luôn còn mãi trong tim của mỗi sinh viên. Hẹn gặp lại các bạn trong những chuyến đi của thanh xuân trong tương lai!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp cùng các SV K17 dưới đây nhé:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *