Cơ hội nghề nghiệp khoa Công Nghệ

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội việc làm từ chính các cơ quan, đối tác uy tín hợp tác thực tập với trường như tập đoàn Ecopark, hệ thống ngân hàng Techcombank, Vpbank, Tpbank…, các công ty chứng khoán, trường học vv.
Ngành Công nghệ thông tin Làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp có hệ thống mạng thông tin, lĩnh vực truyền thông và phát triển nội dung số Thiết kế, quản trị mạng, phân tích, thiết kế chương trình xử lí dữ liệu, quản trị các hệ cơ sở dữ liệu, nghiên cứu viên về Công nghệ thông tin trong các tổ chức/cơ quan chuyên nghiệp. Truyền thông đa phương tiện, thương mại điện tử và maketing số trong các cơ quan, doanh nghiệp. Giảng viên về Công nghệ thông tin trong các trường cao đẳng, đại học.
Ngành Kỹ thuật điện Các cơ quan quản lý nhà nước về ngành Điện: Sở công thương, Sở khoa học công nghệ, các cơ sở nghiên cứu trong lĩnh vực kỹ thuật điện, ban quản lý các khu công nghiệp. Quản lý vận hành hệ thống điện trong các nhà máy xí nghiệp công nghiệp, các khu chung cư, tòa nhà cao tầng …

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *