Cuộc thi online “Cùng Ecouni Trao Gửi Yêu Thương!” năm 2023

Những ngày cuối cấp mang đến thật nhiều những cảm xúc khác nhau cho những bạn học sinh lớp 12 thân yêu. Từ hạnh phúc khi cùng bạn bè gắn kết trong những hoạt động sôi nổi của lễ trưởng thành, cho đến lưu luyến hẫng hụt vì sắp phải kết thúc quãng thời gian vô tư của tuổi học trò, và cả những lo lắng hồi hộp cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới gần. Hãy cùng Ecouni lưu lại những clip hoặc tấm ảnh xinh xắn để trao yêu thương cho bạn bè, và cùng chúc các bạn tự tin bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời nhé!

Cuộc thi online “Cùng Ecouni Trao Gửi Yêu Thương!” trên trang fanpage Trường Đại học Chu Văn An

Thông tin chi tiết về cuộc thi:

1. Đối tượng tham gia:

– Tất cả các bạn học sinh lớp 12 các trường THPT, trung tâm GDTX-GDNN

1. Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 01/06/2023 đến 24h ngày 30/07/2023
  2. Địa điểm chụp ảnh & quay clip: Tự do sáng tạo, cá nhân hoặc tập thể
  3. Nội dung cuộc thi:

– Mỗi cá nhân hoặc tập thể gửi về fanpage của Ban Tổ Chức cuộc thi 01 bức ảnh cá nhân/ tập thể kèm theo caption với nội dung truyền cảm hứng, chia sẻ cảm xúc đồng thời tiếp trao tặng lời chúc & lời nhắn nhủ đến bạn bè (không quá 500 chữ).

– Hoặc gửi video clip với nội dung truyền cảm hứng, chia sẻ cảm xúc đồng thời tiếp trao tặng lời chúc & lời nhắn nhủ đến bạn bè kèm theo tiêu đề của clip.

5. Cách thức gửi bài dự thi:

– Bài dự thi gửi về email BTC: tuyensinh@ecopark.edu.vn

– Tiêu đề ảnh và email đặt theo cú pháp: Trao gửi yêu thương_Họ và tên

– Nội dung email gồm: ảnh hoặc clip + bài viết + thông tin người tham dự ghi rõ họ tên, lớp, trường, tỉnh, sđt liên hệ

1. Quy định về bình chọn, tính điểm và xét giải:

– Thời gian bình chọn: Từ thời điểm clip/ ảnh của thí sinh được đăng trên trang fanpage Ecouni cho đến 24h ngày 30/07/2023.

– Cách thức bình chọn:

+ Bước 1: Like và share trang fanpage Trường Đại học Chu Văn An_Ecouni ở chế độ công khai

+ Bước 2: Like album Cuộc thi “Cùng Ecouni Trao Gửi Yêu Thương!”

+ Bước 3: Comment tag tên 3 người bạn (không phải là thí sinh) vào phần bình luận dưới ảnh/ clip dự thi

+ Bước 4: Like/love và share ảnh dự thi.

– Tiêu chí xét giải: Dựa trên số điểm được tính bằng lượng bình chọn của người xem trên fanpage Trường Đại học Chu Văn An_Ecouni

– Cách thức tính điểm: 1 like/love = 1 điểm, 1 share = 2 điểm

– BTC chọn ra các bức ảnh/ video xuất sắc nhất bằng cách tính điểm dựa trên số lượng like, love và share ảnh. Kết quả tính theo tổng điểm, xếp từ cao xuống thấp để trao giải.

1. Cơ cấu giải thưởng

1 giải Nhất: 1.500.000 VNĐ

1 giải Nhì: 1.000.000 VNĐ

2 giải Ba: 500.000 VNĐ