Đăng ký chương trình “TRẢI NGHIỆM LÀM SINH VIÊN CHU VĂN AN” (School Tour)

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký trải nghiệm trở thành một sinh viên của Trường Đại học Chu Văn An nhé!

[MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH SCHOOL TOUR] (click tại đây)

? Thời gian chương trình (dự kiến): 08:00 – 11:00 ngày 23/07/2022

? Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Chu Văn An, B2 Rừng Cọ, khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

? Đối tượng: Học sinh các trường THPT

_______________

Link đăng ký tại đây

QRcode:

“Bạn đã chuẩn bị những gì cho mùa hè này rồi?”

Chúc mừng bạn! Đợt thi THPT quốc gia căng thẳng cuối cùng đã xong, chắc hẳn các bạn cũng đã phần nào đoán được kết quả của mình. Bây giờ là lúc đứng giữa những ngã rẽ lựa chọn trường và ngành, chắc hẳn cũng có rất nhiều bạn còn đang phân vân lắm đúng không?

Thấu hiểu điều đó, trường Đại học Chu Văn An tổ chức chương trình school tour “TRẢI NGHIỆM LÀM SINH VIÊN CHU VĂN AN” dành riêng cho các bạn. Trong chương trình, bạn sẽ không chỉ được tham quan cơ sở Trường Đại học Chu Văn An và khu đô thị Ecopark xanh mát, được cung cấp thông tin chi tiết về Trường, mà còn được tham gia những buổi học thực hành mô phỏng các ngành đang hot nhất hiện nay giống như một sinh viên chính thức để giúp bạn có lựa chọn rõ ràng hơn cho mình.

Nội dung chi tiết của chương trình như sau:

1/ Tham quan khu đô thị Ecopark và cơ sở Trường

2/ Giới thiệu về Trường Đại học Chu Văn An

3/ Tham gia một trong các lớp học thực hành mô phỏng các ngành: Chứng khoán, Công nghệ thông tin, Luật kinh tế

4/ Hỏi đáp, tư vấn trực tiếp về thông tin tuyển sinh và các chủ đề liên quan

5/ Chụp ảnh lưu niệm

Phương tiện đi lại: Các bạn học sinh sẽ tự túc phương tiện đến tập trung tại B2 Rừng Cọ, sau đó sẽ được xe điện của trường đưa tham quan khu đô thị.

Vì số lượng có hạn, Trường chỉ tiếp nhận những bạn đã điền thông tin trong form này để sắp xếp, kết nối, tổ chức chương trình tham quan hiệu quả nhé!
——————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ: