Gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Với niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 30/01/2023 (mùng 9 âm lịch Quý Mão), Trường Đại học Chu Văn An tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023.

Nhân dịp đầu Xuân mới, thay mặt Ban Giám hiệu, GS. TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng đã gửi đến cán bộ, giảng viên và người lao động toàn trường lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc và quyết thắng, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao để thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong năm mới.

Hiệu trưởng Hoàng Thế Liên cũng bày tỏ sự tin tưởng với sự tự chủ sáng tạo, tinh thần đoàn kết, trong năm mới Quý Mão, Trường Đại học Chu Văn An sẽ có những bước chuyển mình toàn diện và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra.

Trong ngày sum họp đầu xuân, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường Đại học Chu Văn An đã quây quần bên nhau, cùng hòa nhịp trong các tiết mục văn nghệ sôi động, lắng nghe chùm bài thơ xuân của PGS.TS Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng, của GS. TS. Trần Phương Đạt, Trưởng Khoa Luật và cùng nhau hái lộc đầu Xuân nhận lì xì may mắn chào Xuân Quý Mão 2023.

Tiết mục Nhảy hiện đại của Trung tâm tuyển sinh & liên kết đào tạo

Cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường phấn khởi hái lộc lì xì đầu năm

Đặc biệt, hưởng ứng chương trình gặp mặt đầu xuân 2023, Công đoàn trường đã phối hợp tổ chức cuộc thi sản vật quê hương giữa các tổ công đoàn toàn trường. Bằng sự khéo léo và tinh tế của mỗi thành viên, các tổ công đoàn đã lựa chọn để biến tấu các sản vật đặc sắc từ các địa phương tạo nên các mâm cỗ sinh động và bắt mắt. Kết quả, giải nhất đã thuộc về mâm cỗ của tổ công đoàn 2, tổ công đoàn 1 và 3 cùng giành giải đặc biệt.

Tổ công đoàn số 2 nhận phần thưởng giành cho đội xuất sắc nhất

Tổ công đoàn số 1 giành giải đặc biệt

Sau cuộc thi, các tổ công đoàn cùng nhau lưu lại những bức ảnh lưu niệm và nâng ly, gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới có nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

Buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023 của Trường Đại học Chu Văn An – ECOUNI đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao. Khởi đầu ngày làm việc đầu tiên, mỗi thành viên của Trường Đại học Chu Văn An như được tiếp thêm sức mạnh để chuẩn bị bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới và đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *