Hội nghị tập huấn kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính

Sáng ngày 01/03, tại cơ sở Khu đô thị Ecopark, Trường Đại học Chu Văn An tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính.

Đến tham dự Hội nghị tập huấn có PGS.TS.Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng; cùng các lãnh đạo, giảng viên, nhân viên các phòng, khoa của Trường.

Toàn cảnh Hội thảo tập

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Trần Đình Nhã cho biết, kỹ năng văn thư, lưu trữ và soạn thảo văn bản có vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động của từng đơn vị và mỗi cá nhân, góp phần cung cấp thông tin cho công tác quản lý, nâng cao hiệu suất công việc. Phó Hiệu trưởng cũng đề nghị các học viên tham gia tập huấn cần nâng cao tinh thần cầu thị nghiêm túc, tiếp thu những kiến thức cần thiết để áp dụng vào thực tiễn văn thư, lưu trữ và soạn thảo văn bản tại đơn vị; tích cực trao đổi với giảng viên và đồng nghiệp để giải quyết những vướng mắc trong thực tế.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe PGS.TS. GVCC Vũ Thị Phụng – Nguyên Chủ nhiệm Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng – Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ nội dung về các biện pháp tổ chức công tác văn thư – lưu trữ khoa học và hiệu quả; Kỹ năng soạn thảo và trình bày văn bản hành chính.

Bên cạnh đó, Ths. Hà Đình Bốn – Trưởng phòng Thanh tra pháp chế Trường Đại học Chu Văn An cũng truyền đạt những nội dung cơ bản của Quy chế công tác văn thư, lưu trữ của Trường Đại học Chu Văn An.

Trong thời lượng của buổi tập huấn, những vướng mắc cụ thể của giảng viên, nhân viên thường gặp trong quá trình soạn thảo văn bản hành chính được PGS.TS. GVCC Vũ Thị Phụng trao đổi giải đáp và làm rõ.

Thông qua lớp tập huấn, các giảng viên, nhân viên toàn trường đã nắm được những nội dung cơ bản của lý luận và thực tiễn về công tác văn bản; trang bị thêm kỹ năng trong công tác soạn thảo văn bản hành chính; từ đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý của Trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *