Khởi tranh giải bóng đá nam học sinh THPT tỉnh Hưng Yên

Giải bóng đá nam học sinh các trường THPT tỉnh Hưng Yên tranh cup ECOUNI Chu Văn An diễn ra từ ngày 11 – 26/3.

Đây là giải đấu được Trường Đại học Chu Văn An phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hưng Yên tổ chức, thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023).

Giải bóng đá sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh, sinh viên toàn tỉnh Hưng Yên. GS.TS. Ngô Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An – cho hay: Tiếp nối thành công của 8 năm trước, nhà trường tiếp tục tài trợ và tổ chức giải bóng đá này. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh cho tất cả các trường THPT và trung tâm GDNN-GDTX của tỉnh.

Giải bóng đá nam học sinh THPT tỉnh Hưng Yên chính thức khai mạc ngày 11/3.

Đây cũng là giải bóng đầu tiên kể từ khi Tập đoàn Ecopark trở thành nhà đầu tư duy nhất của Trường ĐH Chu Văn An vào tháng 8/2021. Nhà trường hy vọng sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh, hướng tới mục tiêu trở thành giải đấu thường niên, quy mô và hấp dẫn dành cho phong trào TDTT nói chung và học sinh THPT tỉnh Hưng Yên nói riêng.

Giải bóng đá nam năm nay đã thu hút đông đảo học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên tham gia thi đấu và cổ vũ. Với phương châm “Trung thực – Đoàn kết – An toàn – Tiết kiệm”, Giải được tổ chức theo tinh thần thể thao, an toàn, lành mạnh.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào trận đấu.

Theo điều lệ giải, các đội được chia làm 3 bảng, 4 đội có thành tích cao sẽ vào đá bán kết và 2 đội có thành tích xuất sắc nhất sẽ đá chung kết. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải vô địch sẽ nhận chứng nhận, cup vô địch, bộ huy chương vàng và 10 triệu đồng.

Đội giải nhì sẽ nhận số tiền là 7 triệu đồng cùng giấy chứng nhận, bộ huy chương bạc. Đội giải ba sẽ nhận 5 triệu đồng cùng giấy chứng nhận, bộ huy chương đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao thêm các giải Vua phá lưới và giải Fairplay.

Tự tin bước vào trận đấu.

Hiện, đã diễn ra các trận thi đấu giữa các đội tham dự. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và hấp dẫn.

Các cầu thủ hào hứng với trận đấu đầu tiên.

Tự tin dẫn bóng.

Quyết liệt trên sân cỏ.

Đội nào cũng quyết tâm giành chiến thắng

Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 26/3.

Các cổ động viên nhiệt tình.

Trích nguồn: Khởi tranh giải bóng đá nam học sinh THPT tỉnh Hưng Yên | Báo Giáo dục và Thời đại Online (giaoducthoidai.vn)

Các báo đăng tin:

Khai mạc Giải bóng đá nam học sinh các trường THPT tỉnh Hưng Yên tranh cup ECOUNI Chu Văn An (tienphong.vn)

Tranh cup ECOUNI giải bóng đá nam THPT Hưng Yên (cafedautu.vn)

Giải bóng đá học sinh nam THPT Hưng Yên tranh cup ECOUNI – Tạp chí điện tử VnMedia – Thông tin Kinh tế và Công nghệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *