Ký kết Hợp tác với Công ty CP Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến Onschool

Sáng 18/1/2024, Trường Đại học Chu Văn An đã ký kết hợp tác với Công ty CP Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến Onschool.

Công ty CP Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực Công nghệ giáo dục và Chuyển đổi số trong Giáo dục.

Tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của GS. TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An; PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng, GS.TS Ngô Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng, Ths. Hà Đình Bốn – Trưởng Phòng Thanh tra & Pháp chế, Ths. Hà Tú Cầu – Phó Phòng QLĐT – NCKH – HTQT và đại diện các phòng, khoa, cùng các giảng viên, sinh viên của Trường.

Về phía Công ty CP Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến, có sự tham gia của ông Nguyễn Tùng Lâm – Founder/CEO; bà Nguyễn Thị Tâm – Giám đốc Khối tư vấn tuyển sinh; bà Hà Thị Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm vận hành chương trình ông Trần Thành Trung – Giám đốc Trung tâm phát triển và vận hành sản phẩm và bà Bùi Phương Thuý – Trợ lý Ban giám đốc.

Phát biểu tại lễ ký kết, GS. TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự hợp tác của Trường Đại học Chu Văn An với Công ty CP Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến Onschool. GS. TS. Hoàng Thế Liên cho biết: Hôm nay là một sự kiện đặc biệt đối với nhà trường, khi được đón tiếp doanh nghiệp đến và hợp tác với trường. Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội cho nhà trường về đổi mới giáo trình, phương pháp giảng dạy, mà còn gia tăng tính gắn kết giữa đơn vị đào tạo với thị trường lao động. Việc hợp tác giữa hai bên sẽ đem đến cho sinh viên những cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế, đồng thời triển khai các hoạt động khác gắn kết trong đào tạo giữa hai bên.

Chia sẻ trong chương trình, ông Nguyễn Tùng Lâm – Founder/CEO Công ty CP Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến Onschool khẳng định sự hợp tác giữa nhà trường và công ty sẽ phát huy sức mạnh và tạo ra những giá trị thiết thực không chỉ cho nhà trường và doanh nghiệp mà dành cho sinh viên.  Phía công ty sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường trong quá trình tổ chức các hoạt động đưa sinh viên tiếp cận môi trường làm việc trong tương lai.

Trước sự chứng kiến của các đại diện Trường và Công ty CP Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến, lãnh đạo hai bên nhất trí và thực hiện liên kết tập trung vào các nội dung: Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho Nhà trường và nhà tuyển dụng thông qua các nội dung chương trình đào tạo phù hợp với năng lực và nhiệm vụ của mỗi bên; Phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho các đối tượng có nhu cầu; Tham gia góp ý kiến để xây dựng, điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường lao động và xu hướng phát triển trong tương lai.

Một số ảnh nổi bật:

Hai bên cùng trao đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *