Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Chu Văn An và VTVLive

Ngày 07/07 , Trường Đại học Chu Văn An và Công ty Cổ phần Truyền hình Tương tác Việt Nam (VTVLive) đã tổ chức ký kết hợp tác chiến lược trong các lĩnh vực truyền thông, ứng dụng công nghệ chương trình đào tạo Cử nhân hệ đại học từ xa, theo đó VTVlive sẽ là đơn vị độc quyền truyền thông và tuyển sinh cho Chương trình đào tạo cử nhân đại học từ xa của Trường Đại học Chu Văn An.

Tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của GS. TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An, PGS. TS. Trần Đình Nhã – Phó hiệu trưởng, GS.TS. Trần Phương Đạt – Trưởng khoa Luật, TS. Hà Huy Tuấn – Trưởng Khoa Kinh tế, Ths. Hà Tú Cầu – Phó phòng QLĐT – NCKH – HTQT, ThS. Đỗ Hoàng Yến – GĐ Trung tâm đào tạo và thực hành nghề, Ths. Phạm Thị Thùy Dung – Phó Giám đốc trung tâm tuyển sinh & liên kết đào tạo và đại diện các phòng, khoa, cùng các giảng viên, sinh viên của Trường.

Về phía Công ty Cổ phần Truyền hình Tương tác Việt Nam, có sự tham gia của ông Trần Hoàng Minh – Phó Tổng Giám đốc VTVlive, ông Đỗ Văn Hùng – Phó Tổng Giám đốc VTVlive, bà Trần Vũ Thuỳ Linh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục VTVlive, ông Đỗ Xuân Lộc – Trưởng phòng Kinh doanh, ông Triệu Quốc Việt – Trưởng phòng đối ngoại, bà Bùi Minh Trang – Trưởng phòng phát triển thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Hoàng Thế Liên đã trao đổi một số thông tin nổi bật và định hướng phát triển của Trường Đại học Chu Văn An. Trường đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo theo ứng dụng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng cho sinh viên, chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ giảng viên, cán bộ khoa học đồng thời hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học… Với định hướng chiến lược là xây dựng và phát triển trở thành Trường đại học đa ngành, Trường ĐH CVA đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác cùng nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Nối tiếp những kết quả hợp tác toàn diện đã có, Trường mong muốn mối quan hệ hợp tác hữu ích giữa VTVLive và Trường ĐH Chu Văn An sẽ có nhiều bước tiến mới và mở rộng trong thời gian tới.

Ông Trần Hoàng Minh – Phó Tổng Giám đốc VTVlive đã đánh giá cao những kết quả đào tạo của Trường ĐH Chu Văn An trong suốt 17 năm qua, đồng thời cũng cho biết: “Với kinh nghiệm trên 10 năm phát triển các nội dung số, VTVlive thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của những người đã đi làm và các bạn trẻ hiện nay trong việc học tập, giải trí nói chung và nhất là việc học đại học văn bằng 2 việc linh hoạt thời gian học để phù hợp với công việc và định hướng tương lai đang rất được người học quan tâm. VTVlive tin với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Trường Đại học Chu Văn An cũng như những nguồn lực từ hạ tầng công nghệ, hệ thống kênh truyền thông đa phương tiện trên nền tảng số của VTVlive hiện tại sẽ là đảm bảo vững chắc cho sự thành công của hợp tác này.

Hai bên đã thỏa thuận hợp tác với các nội dung chủ yếu như: Cung cấp phần mềm đào tạo trực tuyến LMS, truyền thông và tuyển sinh chương trình Cử nhân hệ đại học từ xa…

Buổi kí kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện lãnh đạo hai bên đã trao nhau văn bản đã ký kết cùng những món quà và chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *