Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các Khóa 13, Khóa 14, Khóa 15 và Khóa 16

Ngày 22/12/2023, Tại Hội trường tầng 5, cơ sở TP. Hưng Yên, Trường Đại học Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các ngành: Quản trị kinh doanh, Luật Kinh tế, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật xây dựng và Kiến trúc.

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có PGS. TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. NGƯT. Lương Văn Vượt – Trưởng khoa Công nghệ, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng các thầy, cô giáo và các tân cử nhân các Khóa 13, Khóa 14, Khóa 15 và Khóa 16.

Thay mặt BGH Trường Đại học Chu Văn An, PGS. TS. Trần Đình Nhã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao các tân cử nhân sau thời gian nỗ lực học tập, rèn luyện đã chính thức tốt nghiệp. Quãng thời gian học tập tại Trường, các em đã được trang bị những kiến thức tốt nhất, kỹ năng, tư duy và phương pháp luận khoa học. Đây chính là hành trang quan trọng để các em tiếp tục học tập và công tác tại những đơn vị mới.

Đồng thời, thầy Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo đã đóng góp hết sức mình trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Trường mà thành quả tốt đẹp nhất chính là những cử nhân, kỹ sư với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng.

 Bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ trong buổi lễ đặc biệt này, bạn Nguyễn Văn Dũng lớp K16QT01, ngành Quản trị kinh doanh đại diện cho các tân cử nhân chia sẻ: “Quãng thời gian học tại trường Đại học Chu Văn An tuy không dài nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em biết mình đang làm gì, muốn gì, đang đứng ở đâu và lựa chọn của mình là đúng hay sai.

Các thầy cô giáo Trường Đại học Chu Văn An đã cho em những bài học về giá trị của việc học tập và được học tập, giúp chúng em nhận ra rằng, con đường học tập là con đường nhanh nhất, an toàn nhất để dẫn tới thành công”.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ Nhà trường và niềm hân hoan của phụ huynh và các tân cử nhân, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh nổi bật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *