Sinh viên Trường ĐH Chu Văn An học tập, vui chơi, kết nối sáng tạo tại thành phố xanh Ecopark

Ngày 23/11/2023 Trường Đại học Chu Văn An đã tổ chức buổi dã ngoại “Tham quan Khu đô thị Ecopark” nhằm nâng cao tinh thần tập thể, giúp tăng cường sự gắn kết và thành công trong công việc và học tập. Buổi ngoại khoá đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

Tham gia hoạt động tập thể, sinh viên được học hỏi, rèn luyện kỹ năng mềm

Trong chuyến dã ngoại, sinh viên K17 và K18 đã được tham gia nhiều trò chơi giúp gắn kết tình đồng đội, năng động, phát huy tinh thần và sức mạnh tập thể. Qua đó, các bạn sinh viên K18 có cơ hội giao lưu, làm quen với các anh chị khóa trên cùng bạn bè đồng khóa để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chặng đường đại học sắp tới. Chuyến tham quan dã ngoại còn có sự góp mặt của cán bộ, giảng viên Nhà Trường tạo không khí gần gũi, thân thiện giữa thầy và trò. Rất nhiều khoảnh khắc ý nghĩa được lưu giữ, tiếp thêm năng lượng giúp các bạn tự tin hơn ở môi trường học tập mới.

Cùng trải nghiệm không gian xanh tại Hồ Thiên Nga – “trái tim” của thành phố Ecopark

Ngoài ra, chuyến tham quan còn giúp sinh viên được trải nghiệm về không gian xanh mát tại Khu đô thị Ecopark, được mệnh danh là thành phố xanh đáng sống nhất miền Bác. Sinh viên cũng được biết thêm về những giá trị mà Trường Đại học Chu Văn An đang hướng đến, đó là đào tạo những con người có ích cho xã hội, có tầm nhìn toàn cầu và có trách nhiệm với môi trường.

Chuyến dã ngoại đã kết thúc trong niềm vui và hài lòng của tất cả các bạn sinh viên. Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong việc tạo dựng một cộng đồng sinh viên năng động, sáng tạo và đoàn kết tại Trường Đại học Chu Văn An.

Một số hình ảnh buổi dã ngoại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *