[Thông báo] Thủ tục nhập học năm 2022

Thủ tục nhập học năm 2022

Từ ngày 18/9 đến 17h ngày 30/9/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo mở Hệ thống xác nhận nhập học trực tuyến cho thí sinh. Thí sinh đã xác nhận nhập học trực tuyến vẫn phải tiếp tục thực hiện nhập học tại cơ sở đào tạo theo kế hoạch, quy định của từng trường.

Các thí sinh được thông báo trúng tuyển vào Trường Đại học Chu Văn An khi nhập học đề nghị thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Xác nhận nhập học trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT trước 17h ngày 30/9/2022 theo đường link: thithptquocgia.edu.vn

Bước 2: Đăng ký nhập học online theo đường link: https://ecouni.edu.vn/

Bước 3: Nhập học trực tiếp (Đợt 1) tại Trường, cụ thể như sau:

Thời gian: Từ ngày 27 – 29/09/2022

Địa điểm: Tòa B2, Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Hotline: 0968.395.392.

Hồ sơ tập trung nhập học gồm:

1. Giấy báo nhập học thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2022;
  2. Sơ yếu lý lịch theo mẫu gửi kèm, có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương;
  3. Bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  4. Giấy CMTND/CCCD: 01 bản phô tô copy có công chứng; sổ đoàn;
  5. Bản sao khai sinh và bản phô tô sổ hộ khẩu gia đình học sinh;
  6. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
  7. 03 ảnh 3x4cm;
  8. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn

Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)

Giấy đăng ký tạm vắng, tạm trú