Trao bằng tốt nghiệp Cử nhân năm 2023 (đợt 4)

Ngày 14/04/2023, tại cơ sở Tp. Hưng Yên, trường Đại học Chu Văn An đã long trọng tổ chức lễ trao bằng Cử nhân đợt 4 năm 2023 cho sinh viên K15, thuộc các ngành đào tạo là Luật kinh tế, Kỹ thuật điện, Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Phát biểu tại Lễ trao bằng, TS. Hà Huy Tuấn – Trưởng khoa kinh tế đã thay mặt BGH trường Đại học Chu Văn An gửi lời chúc mừng tất cả các sinh viên đã tốt nghiệp và nhận được tấm bằng Cử nhân, đánh dấu một chặng đường quan trọng trong hành trình chinh phục kho tàng tri thức nhân loại của mỗi cá nhân. Thầy cũng bày tỏ mong muốn chào đón tất cả tân cử nhân của trường Đại học Chu Văn An sẽ quay trở về trường, tiếp tục chinh phục những bậc học cao hơn cũng như đồng hành trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

Cũng trong Lễ trao bằng, PGS.TS Quyền Đình Hà – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, TS. Hà Huy Tuấn – Trưởng khoa kinh tế, PGS.TS. Lê Thị Hương – Phó khoa Luật đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường tặng Bằng khen cho 27 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 06 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trong đợt này.

Trao bằng khen cho sinh viên xuất sắc

Đại diện cho các sinh viên nhận bằng trong buổi lễ, sinh viên Đoàn Thị Phương Thảo K15, ngành kế toán xúc động chia sẻ: “Trong thời gian học tập tại trường ĐH Chu Văn An, chúng em không chỉ được các thầy cô truyền những kiến thức quý báu mà còn là tư duy, phương pháp khoa học, bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống. Đây cũng là khoảng thời gian các thầy cô luôn luôn ở bên cạnh động viên, hướng dẫn, hỗ trợ hết mức có thể. Những tri thức và đạo đức mà các thầy cô đã trau dồi, những ân tình mà thầy cô đã trao cho chúng em sẽ là hành trang vô cùng quý báu mà chúng em sẽ mang theo trong suốt cuộc đời.”

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc của các thầy cô, các em Tân Cử nhân, gia đình, bạn bè.

Khép lại một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ, các Tân Cử nhân Trường ĐH Chu Văn An sẽ tiếp tục mang trong mình những hoài bão và ước mơ lớn hơn để hướng tới tương lai chinh phục những đỉnh cao mới.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ:

TS. Hà Huy Tuấn – Trưởng khoa kinh tế phát biểu tại Lễ trao bằng cử nhân

SV Đoàn Thị Phương Thảo, K15, ngành kế toán chia sẻ cảm xúc sau khi nhận bằng cử nhân

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Trường ĐH Chu Văn An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *