Trường Đại học Chu Văn An ký kết hợp tác với Công ty cổ phần phát triển giáo dục cộng đồng CED

Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác, đồng thời mang lại lợi ích và sự phát triển trong đào tạo công nghệ thông tin, ngày 24/11/2022, Khoa CNTT tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty cổ phần phát triển giáo dục cộng đồng CED về hợp tác đào tạo ngành công nghệ thông tin.

Tham dự buổi ký kết, về phía Công ty cổ phần phát triển giáo dục cộng đồng có ông Kiều Đức Hạnh – Chủ tịch HĐQT, ThS. Tạ Văn Thành – Giám Đốc, bà Trương Thị Thúy Hằng – Trưởng phòng HC nhân sự, bà Công Thị Liên – Chuyên viên nhân sự kiêm Thư ký chủ tịch.

Về phía Trường Đại học Chu Văn An có Hiệu trưởng, GS.TS. Hoàng Thế Liên; GS.TS. NGƯT. Lương Xuân Vượt – Trưởng khoa CNTT; TS. Hà Hữu Huy; Ths. Nguyễn Tố Như – Trợ lý Hiệu trưởng, Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ; Ths. Trịnh Thị Thu – Phó trưởng khoa CNTT cùng các giảng viên đang công tác tại khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Chu Văn An.

Tại Lễ ký kết, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Chu Văn An và Công ty cổ phần phát triển giáo dục cộng đồng đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ thông tin về hoạt động của hai bên. Qua đó, GS.TS. Hoàng Thế Liên, Hiệu trưởng Nhà trường đã thể hiện sự vui mừng và tin tưởng buổi ký kết hợp tác này sẽ góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác, tiến đến sự thành công của hai bên trong tương lai.

Hiệu trưởng – GS.TS. Hoàng Thế Liên phát biểu tại Lễ Ký kết hợp tác

Toàn cảnh buổi Ký kết

Công ty CED đã có 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, dịch vụ đào tạo và tư vấn, thiết kế & triển khai hệ thống CNTT cho doanh nghiệp và các Trường Đại học trong cả nước. Hiện nay, Công ty hoạt động trong 03 lĩnh vực chính: dịch vụ giáo dục, thiết kế & triển khai giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp.

Theo đó, Khoa CNTT – Trường Đại học Chu Văn An sẽ phối hợp với Công ty cổ phần phát triển cộng đồng hợp tác xây dựng chương trình đào tạo thực hành gắn với thực tiễn, xây dựng bài giảng, ngân hàng đề thi thực hành, phối hợp công tác tuyển sinh và giới thiệu việc làm cho sinh viên khi còn đang học tập tại trường.

Thông qua chương trình hợp tác với Công ty cổ phần phát triển giáo dục cộng đồng CED, sinh viên Trường Đại học Chu Văn An sẽ có thêm kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực CNTT, có khả năng phân tích, bồi đắp cho sinh viên có kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong quá trình học tập, học đi đôi với hành, đào tạo gắn với các đơn vị sử dụng lao động.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ để hiện thực hóa các nội dung hợp tác đã thống nhất, đóng góp vào sự phát triển của hai bên cũng như thống nhất nội dung ký kết Thỏa thuận hợp tác về các chương trình trong thời gian tới.

Mọi  chi tiết về chương trình đào tạo khoa công nghệ thông tin Trường đại học Chu Văn An xin liên hệ về Trung tâm tuyển sinh & liên kết đào tạo. Địa chỉ: Tòa B2, Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark hoặc địa chỉ Khu đại học Phố Hiến, đường Tô Hiệu, TP. Hưng Yên. Hotline: 0968 395 392.

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocchuvanan/