Trường Đại học Chu Văn An tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Ngày 12/12/2023, Đảng uỷ Trường Đại học Chu Văn An tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú là cán bộ, nhân viên trực thuộc chi bộ 1 gồm các đồng chí Hoàng Năng Nam, Nguyễn Thị Thanh Mai, Nguyễn Bích Phương.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Hà Đình Bốn – Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Quyền Đình Hà – Bí thư Chi bộ 1, đồng chí Trần Phương Đạt – Bí thư Chi bộ 2, đồng chí Lương văn Vượt – Bí thư Chi bộ 3, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 1.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Đình Bốn – Phó Bí thư Đảng uỷ Nhà trường đã chúc mừng các đồng chí đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận mọi sự nỗ lực trong suốt thời gian qua và gửi gắm hy vọng các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh, tự tin và sức trẻ của mình để xứng đáng với vai trò của lực lượng cán bộ đảng viên.

Đồng chí Hà Đình Bốn cũng nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Quyền Đình Hà – Bí thư Chi bộ 1 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho ba đồng chí Hoàng Năng Nam, Nguyễn Thị Thanh Mai, Nguyễn Bích Phương sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hà Đình Bốn – Phó Bí thư Đảng uỷ Nhà trường và đồng chí Quyền Đình Hà – Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định cho các đảng viên

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, ba đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Bích Phương, đại diện 03 quần chúng ưu tú được kết nạp bày tỏ lòng biết ơn đến Đảng uỷ, Chi bộ các cấp, những đồng chí đảng viên hướng dẫn và các đoàn thể đã luôn kề vai sát cánh trong suốt quá trình rèn luyện, trưởng thành và được kết nạp của các đảng viên mới. Qua đó, đồng chí Nguyễn Bích Phương khẳng định sẽ luôn tích cực phấn đấu và cống hiến hết mình.

Lễ kết nạp đảng viên của Trường Đại học Chu Văn An đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin – Ảnh: H.A – Trung tâm truyền thông

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *