TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN SINH 2024:

Sôi nổi buổi tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2024 tại Trường THPT Nguyên Hồng

Tiếp nối chuỗi chương trình tư vấn hướng nghiệp 2024, ngày 01/4/2024, đoàn tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Chu Văn An (ĐH CVA) đã có mặt tại trường THPT Nguyên Hồng, tỉnh Bắc Giang.

Buổi tư vấn có sự tham gia của GS.TS. NGƯT. Trần Phương Đạt – Nguyên Trưởng khoa Đào tạo sau đại học, Học viện Cảnh sát nhân dân – Bộ Công an; Ủy viên Hội đồng Tư vấn Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhiệm kỳ 2019 – 2025. Hiện nay là Trưởng khoa Luật Trường ĐH CVA.

TS. Nguyễn Văn Pha – Nguyên Phó CT.Uỷ ban TW. MTTQ VN. Hiện nay là Trưởng bộ môn Luật dân sự Trường ĐH CVA. Và các thầy cô giáo nhiều năm đảm nhiệm công tác tuyển sinh đã trực tiếp cung cấp thông tin mới nhất về những quy định, các mốc thời gian tuyển sinh trong năm 2024, cũng như gửi đến các thí sinh những bí quyết quan trọng khi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng.

Đặc biệt, 2024 là năm cuối cùng kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra theo Chương trình giáo dục phổ thông cũ. Kể từ năm 2025, kỳ thi sẽ có nhiều điều chỉnh theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và việc tuyển sinh của các trường đại học dự kiến cũng sẽ có một số thay đổi.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tư vấn đã cung cấp những thông tin mới nhất về Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024; những điều học sinh cần lưu ý trong tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay; tư vấn giúp các em học sinh định hướng nghề nghiệp tương lai.

Không chỉ cung cấp các chuyên ngành đào tạo cũ, Ban tư vấn tuyển sinh đã đặc biệt cung cấp đến cho toàn thể các bạn học sinh THPT Nguyên Hồng về 02 chuyên ngành mới nhất của Trường ĐH CVA là QTKD khai thác hàng không và QTKD vận tải hàng không.

Các bạn học sinh các khối trường THPT Nguyên Hồng vô cùng hào hứng đặt câu hỏi với Ban tư vấn tuyển sinh Trường ĐH CVA

Đồng thời, các chuyên gia sẽ trực tiếp trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho học sinh và phụ huynh về thông tin tuyển sinh, kỳ thi đánh giá năng lực, thi đánh giá tư duy năm 2024, tư vấn việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành vào Trường ĐH CVA.

Bên cạnh đó, học sinh THPT Nguyên Hồng sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về các ngành mình quan tâm và sẽ được giải đáp thắc mắc của các thí sinh về kỳ thi 2024. Học sinh còn có thể trực tiếp tìm hiểu thông tin mã ngành, chương trình đào tạo tại các gian hàng tư vấn tuyển sinh.

Mặc dù là lần đầu tiên đến với một trường THPT tại Bắc Giang nhưng Chương trình tư vấn hướng nghiệp của Trường ĐH CVA đã nhận được sự quan tâm và hào hứng của các bạn học sinh THPT Nguyên Hồng. Đây cũng sẽ là cơ hội để các bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề để có thể hiện thực và trong tương lai sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất với năng lực, sở thích, điều kiện, gia đình. Và yếu tố quan trọng là các em sẽ có được thành công và đóng góp nhiều hơn cho xã hội trong tương lai nhờ vào những chương trình tư vấn hướng nghiệp của Trường Đại học Chu Văn An.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *