Tuyển sinh 2023: Các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển

Bộ GD&ĐT công bố các mốc thời gian thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học 2023.

Vừa qua, Bộ GD&ĐT đã công bố các mốc thời gian quan trọng trong công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2023.

Bộ GD& ĐT cho biết, năm nay, Bộ dự kiến giữ ổn định công tác tuyển sinh đại học như năm trước, không ban hành quy chế tuyển sinh mới. Bộ tiếp tục triển khai công tác tuyển sinh trực tuyến, trên hệ thống chung. Điểm mới, năm nay, lịch xét tuyển đại học dự kiến sớm hơn năm ngoái, bảo đảm tháng 9 là các trường khai giảng năm học mới.

Cụ thể, một số mốc thời gian quan trọng thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển Đại học 2023 như sau:

Bộ GD&ĐT công bố kết quả thi Tốt nghiệp THPT vào 8h ngày 18/7. Ngoài ra, thí sinh lớp 12 sẽ thực hiện đăng ký dự thi trực tuyến từ ngày 4/5 đến 17h ngày 13/5/2023. Thí sinh được đăng ký thử từ ngày 26/4 đến hết 30/4/2023.

Mốc thời gian trong tuyển sinh đại học 2023

Chỉ còn gần 3 tháng nữa thôi các sĩ tử sẽ chính thức bước vào các kỳ thi đầy cam go, chúc các bạn học sinh THPT 2K5 thật tự tin vượt qua các mốc thời gian thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học 2023 để nắm chắc tấm vé trúng tuyển vào Trường Đại học Ecouni.

Năm 2023, Trường Đại học Chu Văn An tuyển sinh 09 mã ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Luật Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kỹ thuật điện, Kiến trúc, Ngôn ngữ Anh, Kỹ thuật công trình xây dựng cùng 2 mã ngành đào tạo hệ Thạc sĩ: Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh. Ngoài ra, Trường liên tục tuyển sinh các hệ liên thông, đào tạo từ xa.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số Hotline: 0968. 395. 392, hoặc địa chỉ:

Trường Đại học Chu Văn An – Tập đoàn Ecopark

Cơ sở: Tòa B2, Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên