Tập đoàn Ecopark trở thành nhà đầu tư duy nhất của Trường Đại học Chu Văn An
Tập đoàn Ecopark trở thành nhà đầu tư duy nhất của Trường Đại học Chu Văn An

Trường Đại học Chu Văn An là Trường Đại học Tư thục được thành lập theo Quyết định số 135/QĐ-TTg ngày 08/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ. Sau hơn 16 năm thành lập, Trường đã đào tạo hàng chục nghìn sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hưng Yên và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tháng 08 năm 2021, Tập đoàn Ecopark (Tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, giáo dục, y tế, nông nghiệp…) đã quyết định đầu tư vào Trường để phát triển Trường với diện mạo mới về mọi mặt, mong muốn góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước trong giai đoạn mới.

Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An là GS.TS Hoàng Thế Liên – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ tư pháp; Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội; Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Uỷ viên Hội đồng khoa học Ủy ban thường vụ Quốc hội; Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Khoa học Pháp lý Bộ Tư pháp.

Triết lý giáo dục của Trường là “Lấy người học làm trung tâm, đào tạo không chỉ kiến thức mà cả trách nhiệm đạo đức đối với nghề nghiệp và khả năng hội nhập”.

Tập đoàn Ecopark đầu tư xây dựng trường với quan điểm: “Giá trị của một Trường không chỉ là hiệu quả bao nhiêu mà vì sự tân tiến của nó để lại cho muôn đời sau”.

Nhiều hơn

Trường Đại học Chu Văn An là Trường Đại học Tư thục được thành lập Theo Quyết định số 135/QĐ-TTg ngày 08/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ.  Với bề dày 16 năm phát triển, là một Trường Đại học đa ngành, Đại học Chu Văn An đã đào tạo hơn 10.000 Cử nhân và gần 1.000 Thạc sĩ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.
Tháng 08 năm 2021, Tập đoàn Ecopark (Tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu Quốc gia trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, giáo dục, y tế, nông nghiệp) đã quyết định đầu tư vào Trường để phát triển thành Trường Đại học Ecopark với diện mạo mới về mọi mặt, mong muốn góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của Đất nước.
Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An là GS.TS Hoàng Thế Liên – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ tư pháp; Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội; Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Uỷ viên Hội đồng khoa học Ủy ban thường vụ Quốc hội; Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Khoa học Pháp lý Bộ Tư pháp.

Nhiều hơn

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngành Quản trị kinh doanh

Ngành Tài chính ngân hàng

Ngành Công nghệ thông tin

Ngành Luật kinh tế

Ngành Kế toán

Ngành Kỹ thuật điện

Ngành Ngôn ngữ Anh

Ngành Kỹ thuật Xây dựng

Ngành Kiến trúc

Người truyền cảm hứng

Với định hướng phát triển trường thành một trường đại học đa ngành, ứng dụng, nhà trường chủ trương đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn cuộc sống, tổ chức ngay trong trường những trung tâm thực hành nghề, hợp tác chặt chẽ với các Hội nghề nghiệp và doanh nghiệp, nhằm đào tạo, cung cấp cho doanh nghiệp, xã hội nguồn nhân lực mà doanh nghiệp, xã hội cần. Vì vậy, nhà trường kiên định thực hiện phương châm: “Lấy người học làm trung tâm, lấy năng lực làm trọng tâm, đào tạo không chỉ kiến thức, kỹ năng nghề mà cả thái độ, trách nhiệm, đạo đức đối với nghề nghiệp và khả năng hội nhập”, đào tạo ra những sinh viên có thể làm được và làm tốt ngay công việc của mình, giảm bớt tối đa việc phải đào tạo lại.

Với cơ sở vật chất khang trang, thư viện và hệ thống công nghệ của Nhà trường, tôi đã có nhiều cơ hội để tích lũy kiến thức cho mình trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu, và rèn luyện. Chúc Trường sẽ có thêm nhiều nhân tài, ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

Trường Đại học Chu Văn An Hưng Yên là trường đại học có khuôn viên rộng thoáng mát đẹp, đội ngũ thầy cô giáo có trình độ kiến thức cao, giảng dạy nhiệt tình. Nhà trường là địa chỉ tin cậy và là nơi đào tạo tốt ý tưởng, phù hợp cho các địa phương, với nguồn nhân lực hữu hiệu, nguồn cán bộ, nguồn lao động nghề chất lượng cao, góp phần phát triển, nâng cao đời sống kinh tế cho xã hội.

Với những kết quả nhà trường đạt được trong thời gian qua, Trường Đại học Chu Văn An đã góp phần đáng kể trong đào tạo nguồn nhân lực trên phạm vi toàn quốc và tỉnh Hưng Yên. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Trường Đại học Chu Văn An đang đảm nhiệm các vị trí trong cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp trên địa bàn.

Tập đoàn Ecopark cam kết cung cấp đầy đủ nguồn lực, sát cánh cùng Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể CBNV của nhà trường quyết tâm xây dựng Trường Đại học Chu Văn An trở thành một Trường đại học có chất lượng, là một đại diện xứng đáng cho Thương hiệu của Tập đoàn Ecopark trong lĩnh vực giáo dục, hoàn thiện mảnh ghép hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Ecopark.

Thực sự cho đến bây giờ mình vẫn tin là quyết định theo học tại Đại học Chu Văn An là điều may mắn và đúng đắn, bởi tại chính ngôi trường này mình đã thực sự trưởng thành.

Thầy/Cô không những là người trang bị kiến thức, kỹ năng mà còn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách cho mỗi sinh viên. Và mọi thứ mình học được từ thầy, cô đều được tận dụng trong quá trình công tác của mình hiện tại.

Tự hào là học sinh tại Trường Đại học Chu Văn An, đến nay khi bước ra khỏi nhà trường nhưng tôi vẫn có những thầy cô sát cánh trên từng bước đường phía trước.

 

Cảm ơn thầy cô vì đã giúp chúng em có được một nền móng vững chắc, để từ đó, chúng em có thể thỏa sức xây lên những ngôi nhà mà chúng em mơ ước. Lời cảm ơn nhỏ bé này sẽ không thể nào sánh được với những tận tụy mà thầy cô đã dành cho chúng em, nhưng em mong các thầy cô sẽ đón nhận và coi đó như một lời tri ân từ tận tấm lòng em.

CUỘC SỐNG SINH VIÊN

Trách nhiệm với cộng đồng

Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Sinh viên tình nguyện giúp dân

Tiệc và dạ hội

Học bổng – Việc làm

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở Hưng Yên của Trường ở Khu đại học Phố Hiến, Đường Tô Hiệu, TP Hưng Yên trên tổng diện tích 6,7 ha, một cơ sở đào tạo được xây dựng khang trang, đầy đủ nơi làm việc hiệu bộ, 45 phòng giảng đường, thư viện, ký túc xá, phòng thí nghiệm hiện đại…, đủ điều kiện phục vụ cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, đáp ứng quy mô đào tạo khoảng 5.000 sinh viên. Trường có Trung tâm thực hành nghề luật (luật sư, công chứng viên, trọng tài viên); các công ty, hiệp hội liên kết để thực hành các hoạt động như quản trị kinh doanh, chứng khoán, kinh doanh bất động sản…; các phòng thí nghiệm về vật lý, hóa học, sinh học, điện, cơ khí để đảm bảo cho việc học tập, thực hành của sinh viên, giảng viên.

Cơ sở Ecopark của Trường tại Đô thị Ecopark Văn Giang, Hưng Yên (Cách Trung tâm Hà Nội 11km) với diện tích gần 2.000m2. Với quy mô lớn, hiện đại tiện ích thân thiện theo hướng mở của Khu đô thị Ecopark, các học viên được sống, học tập, làm việc và giải trí chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.