Chương trình Học bổng “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG ECOUNI CHU VĂN AN” năm 2023

Trường ĐH Chu Văn An: Trao tặng học bổng Chắp cánh ước mơ 10 tỷ đồng cho học sinh lớp 12 dân tộc thiểu số

Vì hoàn cảnh gia đình, nhiều em học sinh dân tộc thiểu số có thành tích học tập tốt đã phải bỏ dở chặng đường đại học, bỏ dở những dự định ấp ủ cho tương lai. Với triết lý giáo dục Chất lượng – Khai phóng – Trách nhiệm xã hội, Trường ĐH Chu Văn An (DCA) – Tập đoàn Ecopark khát vọng, mỗi một học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo đều xứng đáng sẽ có cơ hội học tập công bằng, theo đuổi đam mê, chinh phục các nấc thang trở thành những chủ nhân tri thức của tương lai.

Đồng cảm trước những nỗi vất vả, lo toan của các bậc phụ huynh và học sinh trên chặng đường đại học, năm học 2023 – 2024, Trường Đại học Chu Văn An (DCA) dành tặng 100 suất học bổng Chắp cánh ước mơ để hỗ trợ các em có thể tiếp tục tiếp tục theo học đại học ngành Luật Kinh tế tại môi trường đẳng cấp về đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ yêu cầu phát triển bền vững của xã hội. Mỗi suất học bổng trị giá 100 triệu đồng gồm miễn 100% học phí và bố trí chỗ ở miễn phí trong ký túc xá của Trường cho toàn khóa học.

Giới thiệu về Chương trình học bổng Chắp cánh ước mơ 10 tỷ đồng

Đối tượng là tất cả các học sinh lớp 12 dân tộc thiểu số, học sinh nghèo trong các trường THPT tại 14 tỉnh vùng núi phía Bắc bao gồm Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hà Giang, Lào Cai, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Yên Bái. Các bạn học sinh lựa chọn học ngành Luật Kinh tế và có điểm trung bình Học bạ trung học phổ thông của cả 3 năm học đạt từ 7,0 điểm trở lên.

Nguyên tắc xét học bổng là dựa vào kết quả học tập của các thí sinh, trước hết là những em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, cuộc thi Khoa học kĩ thuật quốc gia. Trường sẽ xét lần lượt theo điểm trung bình học bạ THPT của cả 3 năm học từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Nếu mức điểm trúng tuyển có nhiều thí sinh bằng điểm nhau dẫn đến vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có kết quả trung bình môn năm lớp 12 cao hơn.

Thời gian đăng ký từ ngày 15/05/2023 đến ngày 30/07/2023. Trường sẽ công bố kết quả vào ngày 23/08/2023. Thời gian đăng ký bổ sung (nếu có): sau khi kết thúc đợt 1 mà chưa đủ chỉ tiêu, Nhà trường sẽ xét tuyển bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu đến hết ngày 31/12/2023. Thông báo về xét tuyển bổ sung sẽ được công bố trên trang web của Nhà trường tại địa chỉ https://ecouni.edu.vn/.

Quy trình đăng ký:

• Thí sinh bắt buộc đăng ký xét tuyển online trên cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 10/07/2023 đến 17h00 ngày 30/07/2023, chọn mã trường DCA (Trường Đại học Chu Văn An) là nguyện vọng 1, chọn mã ngành xét tuyển 7340301 (Luật Kinh tế) và nộp lệ phí xét tuyển trực tiếp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Lưu ý: thí sinh cần kiểm tra kỹ để đảm bảo chế độ ưu tiên của mình đã được xác nhận đúng trên Hệ thống).
    • Đồng thời, thí sinh hoàn tất và gửi hồ sơ đăng ký tham gia chương trình về trường Đại học Chu Văn An.
    • Sau khi có kết quả thí sinh trúng tuyển đợt 1 từ cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường sẽ rà soát và công bố danh sách chính thức trúng tuyển vào chương trình Chắp cánh ước mơ cùng ECOUNI vào ngày 23/08/2023.
    • Các thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống trước 17h00 ngày 06/09/2023.

Hồ sơ đăng ký:

• Giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc diện hộ nghèo, dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn
    • Phiếu đăng kí xét tuyển năm 2023
    • Bằng/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2023
    • Bản sao hợp lệ Học bạ Trung học phổ thông hoặc tương đương
    • Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
    • Bản sao hợp lệ Giấy khai sinh
    • 04 Ảnh 4×6
    • Phong bì dán tem có ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh

Địa điểm nhận hồ sơ:

• Cơ sở Ecopark: Trung tâm tuyển sinh & liên kết đào tạo – Toà B2 Rừng Cọ, khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.
    • Cơ sở thành phố Hưng Yên: Trung tâm tuyển sinh & liên kết đào tạo – Khu Đại học Phố Hiến, đường Tô Hiệu, thành phố Hưng Yên.
    • Hotline: 0968. 395. 392.
    • Email: tuyensinh@ecopark.edu.vn hoặc info@ecopark.edu.vn
Trường Đại học Chu Văn An trải qua 17 năm hình thành và phát triển. Trường đã đào tạo hơn 10.000 Cử nhân và gần 1.000 Thạc sỹ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Trong đó, không ít học viên, sinh viên theo học tại Trường Đại học Chu Văn An đã và đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các cơ quan, doanh nghiệp, hoặc tại cơ sở đào tạo khác trong cả nước.

Trường liên tục tuyển sinh các hệ chính quy, liên thông các ngành: Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kỹ thuật điện, Kiến trúc, Kỹ thuật công trình xây dựng cùng 2 mã ngành đào tạo hệ Thạc sỹ: Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ: Trường Đại học Chu Văn An: B2, Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

Hotline: 0968.395.392. Website: https://ecouni.edu.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocchuvananecouni