Ấm áp buổi gặp gỡ đẫu xuân giữa lãnh đạo các trường THPT và Trường Đại học Chu Văn An

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi, kinh nghiệm giữa các trường, sáng ngày 07/02/2023, Trường Đại học Chu Văn An tổ chức Chương trình gặp mặt đầu xuân Quý Mão với lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Buổi gặp gỡ được bắt đầu bằng những thước phim giới thiệu về Trường Đại học Chu Văn An, đặc biệt là sau khi Trường nhận sự đầu tư duy nhất từ Tập đoàn Ecopark – doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh.

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, GS.TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào mừng và cảm ơn chân thành tới các quý thầy cô lãnh đạo của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã đến tham gia buổi giao lưu cùng Trường Đại học Chu Văn An. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Hoàng Thế Liên gửi thông điệp đầu Xuân mới cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các quý thầy cô các trường THPT. Hiệu trưởng cũng bày tỏ hy vọng trong năm mới Quý Mão 2023; những thông điệp đổi mới của Trường Đại học Chu Văn An sẽ ngày càng lan tỏa và tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của các quý thầy cô, học sinh trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Buổi gặp gỡ càng trở nên gắn kết khi có những chia sẻ thân tình của thầy Nguyễn Đức Thắng – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trung Ngạn, thầy Lê Xuân Hoạch – Hiệu trưởng THPT Phạm Ngũ Lão, thầy Hoàng Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng THPT Lê Quý Đôn, thầy Trần An Khải – Hiệu trưởng THPT Hoàng Hoa Thám,…

Thầy Nguyễn Đức Thắng – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trung Ngạn

Thầy Trần An Khải – Hiệu trưởng THPT Hoàng Hoa Thám

Tại buổi gặp gỡ, sau khi đại diện lãnh đạo các trường THPT trao nhau những lời chúc Tết ý nghĩa, các thầy cô giáo cùng tham quan cơ sở vật chất mới được đầu tư nâng cấp của Trường Đại học Chu Văn An như: Trung tâm thông tin thư viện, Trung tâm thực hành nghề Luật…

Kết thúc buổi gặp gỡ, các thầy cô lãnh đạo các trường THPT đã cùng nhau lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm và dự bữa cơm thân mật với Trường Đại học Chu Văn An.

Hy vọng bước sang năm mới, các đơn vị sẽ tiếp tục cùng nhau hợp tác để mối quan hệ thân tình giữa các Nhà trường càng thêm khăng khít và bền chặt, góp phần đưa Trường Đại học Chu Văn An vượt qua mọi thử thách, khẳng định vị thế là một trường đại học trọng điểm về giáo dục trên địa bàn tỉnh nói riêng và của cả nước nói chung trong  thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *