Trường Đại học Chu Văn An mở đăng ký Chương trình học bổng Chắp cánh ước mơ cùng Ecouni Chu Văn An 2023

Ngày 15/5, Trường đại học Chu Văn An chính thức mở đăng ký chương trình học bổng Chắp cánh ước mơ cùng Ecouni Chu Văn An, trao 100 suất học bổng cho học sinh lớp 12 thuộc diện dân tộc thiểu số, học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại các tỉnh miền núi phía Bắc và có nguyện vọng đăng ký học ngành Luật Kinh tế tại trường.

Chương trình học bổng Chắp cánh ước mơ chính thức nhận đăng ký từ 15/5 đến ngày 30/07/2023 và công bố kết quả vào ngày 23/08/2023. Đối tượng là tất cả các học sinh lớp 12 thuộc diện hộ nghèo, dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn trong các trường THPT tại 14 tỉnh vùng núi phía Bắc bao gồm Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hà Giang, Lào Cai, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Yên Bái.

Đại diện Trường Đại học Chu Văn An cho biết: Chương trình học bổng Chắp cánh ước mơ cùng Ecouni Chu Văn An 2023 là một trong những chương trình học bổng đặc biệt dành cho học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo mong muốn theo học ngành Luật kinh tế tại trường. Đây chính là khát vọng của Trường Đại học Chu Văn An mong muốn đồng hành giúp những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoàn thành giấc mơ giảng đường đại học và đảm bảo rằng, không một học sinh xứng đáng nào bị bỏ lỡ cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện và hiện đại tại DCA. Chương trình học bổng góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ yêu cầu phát triển bền vững của địa phương cũng như của Tập đoàn Ecopark và xã hội.

Trường Đại học Chu Văn An sẽ trao tặng 100 suất học bổng toàn phần. Mỗi suất học bổng trị giá 100 triệu đồng gồm miễn 100% học phí và bố trí chỗ ở trong ký túc xá cho toàn khóa học. Tổng giá trị của chương trình lên đến 10 tỷ đồng.

Để nhận được học bổng Chắp cánh ước mơ cùng Ecouni Chu Văn An 2023, các bạn phải là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2023, có mong muốn theo học ngành Luật kinh tế tại Trường đại học Chu Văn An và đạt đồng thời các tiêu chí: Điểm trung bình Học bạ THPT của cả 3 năm học đạt từ 7,0 điểm trở lên; Nộp đơn và được Hội đồng Học bổng trường xem xét chấp nhận; Hoàn tất các thủ tục đăng ký học bổng và đăng ký xét tuyển sau khi được chấp nhận cấp học bổng.

Bước đầu tiên để làm hồ sơ đăng ký chương trình, các bạn học sinh truy cập trang địa chỉ https://ecouni.edu.vn/ hoặc liên hệ về Trung tâm tuyển sinh & liên kết đào tạo Trường Đại học Chu Văn An.

Cơ sở tại Ecopark: Toà B2 Rừng Cọ, khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

Cơ sở tại thành phố Hưng Yên: Khu Đại học Phố Hiến, đường Tô Hiệu, thành phố Hưng Yên.

Hotline: 0968. 395. 392.

Email: tuyensinh@ecopark.edu.vn hoặc info@ecopark.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *