Cơ hội nghề nghiệp khoa Luật

Sau khi tốt nghiệp, Cử nhân Luật kinh tế có cơ hội việc làm từ chính các cơ quan hợp tác thực tập với trường và cơ hội tuyển dụng vào các vị trí:

– Chuyên gia tư vấn pháp lý, phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề phát sinh trong kinh doanh, các hoạt động kinh doanh và đảm bảo hoạt động của tổ chức đúng chủ trương, chính sách của nhà nước và các công ước quốc tế có liên quan đến lĩnh vực kinh tế. Văn phòng tổng công ty, dự án của tập đoàn Ecopark.

– Vị trí tại cơ quan Nhà nước: Tòa án, viện kiểm sát, công chức làm việc Tại UBND, HĐND các cấp, cơ quan Thanh tra, cơ quan Thuế…..

– Nhân sự tại các Công ty Luật, Văn phòng Luật sư, Văn phòng công chứng, Văn phòng Thừa phát lại….

– Bộ phận pháp chế, nhân sự, thu hồi nợ tại hệ thống ngân hàng

– Bộ phận pháp chế, nhân sự, tổ chức, quản lý lao động… tại các doanh nghiệp

– Giảng viên, nhân sự làm việc tại các phòng Khoa của Nhà trường và các cơ sở giáo dục khác.