Hội thảo “Tập huấn về Trọng tài — Hòa giải thương mại — Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn Việt Nam”- Trường Đại học Chu Văn An

HỘI THẢO BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CAO CẤP CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHU VĂN AN

  • Để góp phần nâng cao chất lượng hành nghề trong lĩnh vực hòa giải và trọng tài thương mại cho các chức danh bổ trợ tư pháp, đồng thời để hỗ trợ các giảng viên và sinh viên, cán bộ pháp chế tìm hiểu thêm về lĩnh vực này, Trường Đại học Chu Văn An sắp tới đây sẽ tổ chức Hội thảo “Tập huấn về Trọng tài — Hòa giải thương mại — Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn Việt Nam” vào ngày 23/6. Hội thảo Tập huấn được dẫn dắt bởi Tiến sỹ Lars Market, Luật sư thành viên cao cấp Công ty luật Nishimura & Ashahi, Nhật Bản.
  • Tiểu sử diễn giải :
  • Luật sư Lars Market là người Đức, tốt nghiệp Tiến sỹ tại đại học Cologne, một trong những trường đại học top đầu tại Đức.
  • Ông là chuyên gia về giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế, hiện tham gia hơn 45 Hội đồng quốc tế về trọng tài và hòa giải, và là chuyên viên tư vấn cho các nhà đầu tư ở Đức và Châu Âu về hoạt động kinh doanh tại Châu Á trong lĩnh vực thương mại.
  • Ông Lars Market bày tỏ, ông rất mong muốn đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực đào tạo nghề Luật tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, đồng hành cùng Hội thảo còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về ngành Luật tại Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một chương trình tập huấn chất lượng và chuyên nghiệp, không chỉ cung cấp tổng quan về trọng tài và hòa giải thương mại mà còn bàn đến các mối tương quan với giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh dưới góc nhìn kinh nghiệm quốc tế.
_______________________
? Hội thảo “Tập huấn về Hòa giải, Trọng tài thương mại” 2022 là sự kiện học thuật, nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Luật học và Kinh doanh quốc tế, Trọng tài và Hòa giải thương mại … dành cho CBGV, cán bộ pháp chế, các chức danh bổ trợ tư pháp, công chứng viên, SV, HV ngành Luật trong và ngoài Trường Đại học Chu Văn An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *