CUỘC THI SÁNG TẠO VIDEO “ẤN TƯỢNG ECOUNI”

Với mục tiêu Chào mừng 93 năm ngày kỷ niệm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và mang đến những hoạt động bổ ích, thú vị cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, thể hiện bản thân Đoàn Thanh niên Trường Đại học Chu Văn An phối hợp với Phòng Quản lý sinh viên và Việc làm triển khai thực hiện Cuộc thi sáng tạo video – “ẤN TƯỢNG ECOUNI’’. Cuộc thi hướng đến đối tượng tham gia là tất cả sinh viên học các hệ, bậc đào tạo đang trong thời gian học tập tại Trường Đại học Chu Văn An. Mỗi cá nhân là một tiểu hành tinh trong vũ trụ Ecouni đa sắc màu.

ẤN TƯỢNG ECOUNI  là sân chơi bổ ích để các Ecounier tương lai có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện ý tưởng và nội dung độc đáo. Đây là cơ hội để các bạn khẳng định bản thân không chỉ ở tài năng, trí tuệ mà còn là màu sắc riêng của mình.
Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gắn kết, cùng nhau lên kế hoạch, thể hiện ý tưởng cũng như tăng cường kỹ năng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video – kỹ năng cần thiết của sinh viên hiện nay.

🔰 THỜI GIAN DIỄN RA:
– Phát động cuộc thi: 21/03/2024.
– Hạn nộp bài dự thi: 23h00 ngày 31/03/2024.
– Thời gian bình chọn Online: 01/04/2024 – 05/04/2024.

🔰ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả sinh viên học các hệ, bậc đào tạo đang trong thời gian học tập tại Trường Đại học Chu Văn An.

🔰 NỘI DUNG:
Bài dự thi có độ dài tối đa 10 phút, là thước phim kể những ấn tượng về ngôi trường, Khoa, ngành nghề mà bạn đang theo học. Hay ấn tượng về một người thầy, người cô hoặc cán bộ của Ecouni. Phác thảo bức tranh sinh động về những cá tính nổi bật của sinh viên Ecouni. Hay kể về những trải nghiệm, những cảm xúc tự hào khi học tập, thực tập trong thời gian theo học mái trường. Những đoạn phim ngắn kể về những kỷ niệm thời sinh viên,…

📌 Yêu cầu:
– Nội dung có tính sáng tạo, không vi phạm các chuẩn mực đạo đức, văn hóa, pháp luật Việt Nam.
– Video đúng chủ đề, đúng nội dung và đúng yêu cầu của BTC đã quy định, có sự đầu tư trong nội dung, lên kịch bản rõ ràng, truyền tải được ý nghĩa và thông điệp dành cho các bạn sinh viên.

🔰 THỂ LỆ:
– Thời gian nhận bài dự thi: Tác giả bài dự thi sẽ gửi video qua mail: doanthanhnien@ecopark.edu.vn được đính kèm bài phát động cuộc thi được đăng tải trên trang “Đoàn Thanh niên Ecouni” trước 23h00 ngày 21/03/2024.
– Các video đạt yêu cầu sẽ được đăng tải trên fanpage Đoàn Thanh niên Ecouni vào 20h00 ngày 01/04/2023 để bình chọn online.
– Bài dự thi gửi qua mail điền các thông tin bao gồm thông tin tác giả/nhóm tác giả, lớp, số điện thoại liên hệ.
– Bài dự thi ghi rõ tiêu đề Bài thi “Ấn tượng Ecouni”.

📌 Các video này cũng sẽ được các giám khảo là thầy cô chấm điểm và bình chọn giải thưởng, BTC sẽ công bố tiêu chí chấm điểm cụ thể vào bài đăng sắp tới.

🔰 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
✨ 01 giải Nhất: trị giá 1.000.000 đồng
✨ 01 giải Nhì: trị giá 500.000 đồng
✨ 02 giải Ba: trị giá 300.000 đồng
✨ 01 Giải Video được yêu thích nhất: trị giá 300.000 đồng

📌 Kết quả dự kiến sẽ được công bố vào ngày 15/04/2024, vậy nên các sinh viên hãy nhanh tay chuẩn bị bài dự thi để có cơ hội nhận được phần quà siêu hấp dẫn. Đừng quên theo dõi fanpage Đoàn Thanh niên Ecouni để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi nhé!
__________________________________________
ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHU VĂN AN – ECOUNI
📸 Fanpage: Đoàn Thanh niên Ecouni
📫 Văn phòng Đoàn: Tòa B2, Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *