Khai xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 19/02/2024 (Mùng 09 Tết Giáp Thìn), Trường Đại học Chu Văn An tổ chức Gặp mặt đầu xuân tại trụ sở Thành phố Hưng Yên và cơ sở Khu đô thị Ecopark.

Đến dự buổi Gặp mặt đầu xuân có GS.TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng, GS.TS. Ngô Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng, T.S Nguyễn Ngọc Long – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô giáo, người lao động tại 02 cơ sở Trường Đại học Chu Văn An.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, GS.TS Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ giảng viên Trường ĐH Chu Văn An. Hiệu trưởng nhấn mạnh: Năm 2024 là một năm quan trọng đối với Trường Đại học Chu Văn An và mong muốn tất cả các thầy cô cùng kiên trì, sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ chung.

Trong bầu không khí vui vẻ, ấm áp, theo văn hóa truyền thống của Việt Nam, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu và Đảng Ủy đã tận tay dành tặng những bao lì xì may mắn cho tất cả các cán bộ giảng viên, thay cho lời chúc năm mới may mắn, hạnh phúc và thành công.

Tập thể cán bộ giảng viên, người lao động Trường tại cơ sở Khu đô thị Ecopark

Tập thể cán bộ giảng viên, người lao động Trường tại cơ sở TP. Hưng Yên

Một số hình ảnh nổi bật:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *