[Đào tạo] CTĐT Cử nhân ngành Công nghệ thông tin

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Mã ngành: 7480201

Công nghệ thông tin là ngành có phạm trù rộng lớn bao gồm các công nghệ thu thập, xử lý, truyền và lưu trữ thông tin. Theo học ngành này, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu tùy theo chuyên ngành mình lựa chọn như: Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Quản trị mạng, An ninh mạng, Công nghệ phần mềm, Khai thác dữ liệu…

LỢI ÍCH KHI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Sinh viên được đào tạo các môn khoa học cơ bản của nhóm ngành Công nghệ thông tin, đào tạo chuyên sâu về quy trình, phương pháp, kỹ thuật, công nghệ trong phân tích, thiết kế, phát triển, kiểm thử, bảo trì hệ thống trong đó có bảo trì và quản lý dự án phần mềm cũng như các ứng dụng Công nghệ thông tin trong nhiều lĩnh vực.

Trong giai đoạn học chuyên sâu, sinh viên có thể lựa chọn các đề tài thích hợp để theo học và làm đồ án tốt nghiệp như: Phần mềm nhúng; Phần mềm quản lý doanh nghiệp; Phần mềm cho các hệ thống di động; Xây dựng hệ thống mạng ; Quản trị và An ninh mạng; Hệ thống quản lý, phân tích và lưu trữ thông tin cũng như một số vấn đề về công nghệ Điện toán đám mây ( Cloud ).

Bên cạnh kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp, sinh viên còn được phát triển khả năng tự nghiên cứu, thử nghiệm để ứng dụng công nghệ đáp ứng các nhu cầu thực tế của đời sống.

TỐ CHẤT CẦN THIẾT

– Có tư duy logic, khả năng sáng tạo

– Kiên trì, nhẫn nại

– Ham học hỏi, trau dồi kiến thức

– Nhạy bén, tiếp cận nhanh và hứng thú với những công nghệ mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO ỨNG DỤNG

Ngành CNTT được thực tập từ năm thứ 2 trên các phần mềm CNTT mới nhất, được lựa chọn các chuyên ngành theo định hướng như Hệ thống thông tin, Công nghệ truyền thông và Thương mại điện tử.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc như:

Lập trình viên phần mềm, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính… tại các công ty phần mềm, công ty cung cấp giải pháp về công nghệ thông tin, công ty sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng ứng dụng công nghệ thông tin.

Trở thành chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin tại các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Cán bộ, Chuyên viên về Công nghệ thông tin ở bộ phận Công nghệ thông tin hoặc cần ứng dụng Công nghệ thông tin ở các cơ quan cơ sở đào tạo từ bậc trung học phổ thông đến bậc đại học và các viện nghiên cứu.

BẰNG CẤP SAU TỐT NGHIỆP

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Trường cấp bằng CỬ NHÂN/KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TRƯỜNG ĐEM LẠI

Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc có cơ hội học cao học thành giảng viên tại Trường, học thạc sĩ tại Trường và các trường đại học khác.

Sinh viên có cơ hội được tuyển dụng vào tập đoàn Ecopark và các tập đoàn, doanh nghiệp mà Trường đã liên kết hợp tác.

KHẲNG ĐỊNH KHÁC BIỆT

100% CƠ HỘI VIỆC LÀM

Ngay từ năm thứ 2, sinh viên được giới thiệu THỰC TẬP có ngay THU NHẬP 1 – 5 triệu đồng/ tháng; Sau khi ra trường, 100% được giới thiệu VIỆC LÀM tại TẬP ĐOÀN ECOPARK và các doanh nghiệp, tổ chức lớn, có uy tín trong nước và quốc tế đang liên kết với Trường. 

GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU

04 Giáo sư, 13 Phó giáo sư và hơn 100 Tiến sĩ, Thạc sĩ

Hiệu trưởng Trường là GS.TS. Hoàng Thế Liên, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp cùng đội ngũ từng nhiều năm công tác, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục Đại học có uy tín như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Luật Hà nội, Đại học Bách khoa, Học viện cảnh sát Nhân dân, Học viện Tư pháp, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh…

Phát triển toàn diện cho toàn bộ sinh viên

– Sinh viên được bồi dưỡng ký năng mềm để năm thứ 2 trở đi tự tin khi được kiến tập và thực tập tại doanh nghiệp/ tổ chức hành nghề;

– Được định hướng nghề nghiệp để hiểu và trải nghiệp trước khi lựa chọn chuyên ngành vào năm 2;

– Được củng cố kiến thức cá nhân hóa nhằm đồng hành bổ sung kiến thức còn yếu như ngoại ngữ, tin học… cho từng sinh viên có nhu cầu.

Chứng chỉ, chứng nhận ngay trong quá trình học

Được tham gia các cuộc tọa đàm, hội nghị, hội thảo, tập huấn bở các chuyên gia hàng đầu do Trường tổ chức, được cấp chứng chỉ chứng nhận nghề bổ sung vào CV xin việc. Được tham gia các lớp bồi dưỡng và thi lấy chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Anh IELTS, tiếng Trung HSK, tiếng Hàn TOPIK, tiếng Nhật v.v… ngay tại Trường.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH

Xem chi tiết Khung chương trình tại ĐÂY. 

Học phí

Học phí 450.000đ/1 tín chỉ; 1.4-1.6 triệu/ sinh viên / 1 tháng cho toàn bộ các năm học.

LIÊN HỆ

Trường Đại học Chu Văn An

– Cơ sở Ecopark: Toà B2 Rừng Cọ, khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

– Cơ sở Khu Đại học Phố Hiến, đường Tô Hiệu, thành phố Hưng Yên.

– Hotline: 0968. 395. 392.

– Email: tuyensinh@ecopark.edu.vn hoặc info@ecopark.edu.vn

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *