ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIẾT “NGƯỜI LÁI ĐÒ ECOUNI”

Chào mừng kỉ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Chu Văn An tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Người lái đò EcoUni” nhằm tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô và Nhà trường.

Cuộc thi viết “Người lái đò EcoUni” sẽ là nơi những kỉ niệm được sẻ chia, những cảm xúc được giãi bày. Từ đó, lưu giữ và tôn vinh những tình cảm tốt đẹp của sinh viên với thầy cô, mái trường, bạn bè trong quá trình học tập tại Trường.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI VIẾT “NGƯỜI LÁI ĐÒ ECOUNI” NĂM 2023

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ giáo viên chủ nhiệm lớp hoặc Phó Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Chu Văn An: Đồng chí Đinh Minh Đức – SĐT: 0969190892.

Mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên trong toàn trường!​