THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI THẢO “10 NĂM LAN TỎA NHỮNG GIÁ TRỊ CƠ BẢN CỦA HIẾN PHÁP 2013”

Nhằm đánh giá sự lan tỏa, tác động thực tiễn của những giá trị cơ bản được Hiến pháp 2013 quy định đối với đời sống xã hội Việt Nam trong 10 năm qua, tìm giải pháp tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự lan tỏa đó, Trường Đại học Chu Văn An tổ chức Hội thảo “10 năm lan tỏa những giá trị cơ bản của Hiến pháp 2013”.

Trường Đại học Chu Văn An trân trọng kính mời Quý Khách mời đến tham gia Hội thảo. Thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: 8 giờ 00 – 12 giờ 00, Thứ Ba , ngày 14 tháng 11 năm 2023.

2. Địa điểm: Cơ sở 2 Trường Đại học Chu Văn An, Tòa B, Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark (Có chỗ đỗ ô tô)

3. Chủ trì Hội thảo:

4. Nội dung chương trình: (theo giấy mời đã gửi đến các đại biểu)

Điện thoại liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Nhung, điện thoại: 0986 902 978/ Email: khoaluat@ecopark.edu.vn

Hân hạnh đón tiếp quý vị đại biểu./.