Đời sống sinh viên Đại học Chu Văn An chất lượng, phong phú

Đời sống sinh viên Đại học Chu Văn An chất lượng, phong phú

Hiện nay, trong bối cảnh vật giá leo thang mỗi ngày, câu chuyện học phí của con em trở thành bài toán khó giải cho phụ huynh, nhất là đối với sinh viên ở những ngôi trường tư thục có học phí khá cao. Vậy phụ huynh và các bạn sinh viên tương lai phải lựa chọn trường đại học như thế nào để phù hợp với sở thích và điều kiện tài chính của gia đình?

Đảm bảo chất lượng

Trường Đại học Chu Văn An là một ngôi trường được thành lập từ năm 2006. Tháng 8/2021, Trường đã nhận được sự đầu tư từ Tập đoàn Ecopark – doanh nghiệp lớn và uy tín hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, giáo dục, y tế, nông nghiệp. Qua hàng chục năm, diện mạo nhà trường dần thay đổi về mọi mặt, môi trường sống, học tập và rèn luyện của sinh viên ngày càng được nâng cao.

Trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết và chất lượng cao, gồm 04 Giáo sư, 13 Phó giáo sư và hơn 100 Tiến sĩ, Thạc sĩ đã từng nhiều năm làm công tác giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đại học có uy tín như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Luật Hà Nội, Học viện Cảnh sát Nhân dân, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Học viện Chính trị Hồ Chí Minh.

Trường tổ chức đào tạo đa ngành, nghề như: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Luật kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kỹ thuật điện, Kiến trúc, Ngôn ngữ Anh, Kỹ thuật công trình xây dựng, cùng 2 mã ngành đào tạo hệ Thạc sỹ: Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm:

Cơ sở tại Ecopark –  Khu đô thị xanh đáng sống nhất miền Bắc, rộng hơn 1,000 m2 với tiện ích thân thiện theo hướng mở. Các sinh viên, học viên được sống, học tập, làm việc và giải trí trong không gian có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Tương lai, Trường sẽ mở rộng thêm các cơ sở tại các Khu đô thị Ecopark trên toàn quốc để phục vụ cho công tác giảng dạy, tạo điều kiện cho các sinh viên được sống, học tập, làm việc và giải trí trong môi trường tốt nhất.

 

Cơ sở tại cơ sở thành phố Hưng Yên có tổng diện tích 6,7 ha. Nơi đây, Trường được xây dựng khang trang, đầy đủ nơi làm việc hiệu bộ cùng với 45 phòng giảng đường, thư viện, ký túc xá, phòng thí nghiệm hiện đại…, đủ điều kiện phục vụ cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, đáp ứng quy mô đào tạo khoảng 5.000 sinh viên. Dự kiến trong 5 năm tới Trường sẽ phát triển các trung tâm thực hành nghề và xây dựng khoa Y cùng bệnh viện đa khoa đặt tại trường để vừa làm cơ sở thực hành vừa phục vụ nhân dân.

 

Mức học phí với nhiều ưu đãi

Qua từng năm học, Hội đồng Trường cùng Ban giám hiệu đã chú trọng tới việc cân đối mức học phí phù hợp và thấp hơn nhiều so với các trường tư thực khác trong khu vực và trên phạm vi cả nước.

Năm 2022, Trường Đại học Chu Văn An đưa ra mức học phí vô cùng ưu đãi, chỉ với 450 nghìn đồng/tín chỉ cho toàn bộ các năm học. Với mức học phí tương đương 1,2 – 1,4 triệu đồng/tháng, Đại học Chu Văn vẫn là trường ngoài công lập nằm trong top các trường có học phí thấp mà luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất. Để chung tay giảm bớt gánh nặng học phí cho các gia đình, nhà trường cũng dành hàng trăm suất học bổng từ 30 -100% học phí cho sinh viên có hoàn cảnh.

 

Ngoài ra, Đại học Chu Văn An chú trọng phát triển môi trường học tập thực hành ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam. Với mô hình trung tâm thực hành nghề sẽ giúp liên kết chặt chẽ giữa Doanh nghiệp – Nhà trường – Giáo viên. Sinh viên có cơ hội thực hành những kỹ năng, kiến thức đã được học để áp dụng tại các doanh nghiệp, các đơn vị liên kết của nhà trường, nhà đầu tư Tập đoàn Ecopark, hệ thống các ngân hàng top đầu Việt Nam, Hiệp hội chứng khoán, các văn phòng luật sư, công chứng khắp cả nước, các doanh nghiệp lớn vv… Toàn bộ sinh viên tốt nghiệp sẽ được Trường giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế uy tín.

Hoạt động ngoại khóa phong phú

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, sinh viên Trường Đại học Chu Văn An được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khoá để khuyến khích phát triển kỹ năng cá nhân, kỹ năng về tranh biện, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,… Qua đó, các bạn sinh viên hoàn thiện bản thân một cách toàn diện, trở thành công dân toàn cầu, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng, hòa nhập dễ dàng với môi trường xung quanh mà vẫn mang bản sắc của riêng mình.

 

 

Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm khi học tại ECOUNI cơ sở tại Ecopark

Hội Sinh viên nhà trường và các phòng ban chức năng cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động như: sinh viên tình nguyện, hiến máu cứu người,… tạo nên một thế hệ trẻ biết sống nhân văn và hướng thiện.

 

Trường cũng tổ chức các buổi tọa đàm, giao lưu hợp tác quốc tế để các bạn sinh viên có cơ hội học Ngôn ngữ, giao lưu văn hóa, săn học bổng và việc làm tại các nước tiên tiến nhất trên thế giới.

Các bạn sinh viên nếu mong muốn có một môi trường học tập lí tưởng, năng động; tiếp cận với cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai và đặc biệt là muốn giúp giảm bớt gánh nặng học phí cho cha mẹ và trút đi bao ưu tư của thời sinh viên. Trường Đại học Chu Văn An đã và đang tạo ra một môi trường sinh hoạt và học tập tối ưu dành cho các bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *