Gặp mặt cựu sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh QT08 sau 10 năm ra trường

Trải qua 16 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Đại học Chu Văn An đã đào tạo hàng vạn sinh viên cho quê hương đất nước. Trong đó, không thể không nhắc đến lớp Quản trị kinh doanh QT08, niên khóa 2008 – 2012.

Sáng ngày 18/09, tại Trường Đại học Chu Văn An đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm 10 năm ngày trở về trường của lớp Quản trị kinh doanh, niên khóa 2008 – 2012. Đây là dịp để các cựu sinh viên trở về tri ân thầy, cô giáo, đồng thời cũng là dịp để những thành viên trong lớp gặp gỡ và chia sẻ sau hơn 10 năm ra trường.

 

Trong buổi gặp mặt, anh Hà Văn Đạt – Đại diện Ban liên lạc của khóa QT08 đã báo cáo với các thầy, cô giáo và Nhà trường về những thành công và chặng đường sau hơn 10 năm ra trường, đồng thời phát biểu những cảm nghĩ nhân buổi gặp mặt. Về lại trường xưa, các cựu sinh viên niên khóa 2008 – 2012 vui mừng khi thấy được sự phát triển, đổi mới của Nhà trường: Giảng đường khang trang; Cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học được đầu tư, đổi mới… Anh Hà Văn Đạt bày tỏ niềm tự hào được là cựu sinh viên của Trường Đại học Chu Văn An và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến toàn thể các thầy, cô giáo đã dạy dỗ và luôn dõi theo, ủng hộ trong suốt chặng đường qua.

 

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS, NGƯT Quyền Đình Hà, Trưởng phòng Khảo thí chất lượng Trường Đại học Chu Văn An đã vui mừng chào đón sự có mặt của các cựu sinh viên lớp QT08, niên khóa 2008 – 2012. Thay mặt Nhà trường PGS.TS, NGƯT Quyền Đình Hà gửi lời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các cựu sinh viên dành cho Nhà trường, đồng thời chúc mừng sự gắn bó của cựu sinh viên QT08, chúc mừng những kết quả tốt đẹp mà các cựu sinh viên đã đạt được trong 10 năm vừa qua và chúc các bạn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. PGS.TS, NGƯT Quyền Đình Hà bày tỏ, Nhà trường luôn mong muốn kết nối, xây dựng mạng lưới cựu sinh viên trong cộng đồng Đại học Chu Văn An, một cộng đồng biết tri ân các thế hệ đi trước và chăm lo cho thế hệ sau để cùng nhau tiếp tục đưa Trường Đại học Chu Văn An phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống và sự tin yêu của xã hội.

Cũng trong buổi gặp mặt, cô giáo chủ nhiệm Hoàng Lý đã không giấu được niềm vui khi khóa học trò QT08 đầu tiên của mình ngày càng thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Nhân dịp trở về trường sau 10 năm học tập và trưởng thành, các cựu sinh viên đã gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô sức khỏe, tiếp tục với sự nghiệp trồng người của mình. Tập thể lớp QT08 trao tặng những món quà ý nghĩa đến Nhà trường và cô giáo chủ nhiệm để tỏ lòng biết ơn đến những người thầy, người cô, đã gắn bó với mình suốt 4 năm đại học, để lại thật nhiều dư âm, cảm xúc của các thế hệ cựu sinh viên Đại học Chu Văn An.

Buổi gặp mặt cựu sinh viên Quản trị kinh doanh với các thầy, cô giáo là hoạt động có ý nghĩa trong việc gắn kết mối liên hệ giữa các cựu sinh viên và Nhà trường, đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên trở về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy, cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho thế hệ sinh viên đang theo học tại Trường.

Một số hình ảnh trong ngày trở về của cựu sinh viên lớp QT08

Niên khóa 2008 – 2012.

 

Lớp QT08 chụp ảnh lưu niệm với thầy, cô giáo Trường Đại học Chu Văn An

 

Các bạn cựu sinh viên lưu lại những khoảnh khắc sau hơn 10 năm xa cách

 

Sau hơn 10 năm, các bạn trở về Trường Đại học Chu Văn An và được sống lại những thời khắc đẹp nhất của thời sinh viên tràn đầy nhiệt huyết

 

 

Và cũng là nơi tình yêu bắt đầu và đơm hoa kết trái…

Nếu các bạn là cựu sinh viên của Trường Đại học Chu Văn An, hãy cùng kết nối và chia sẻ thông tin với nhau theo địa chỉ: Trường Đại Học Chu Văn An – Tập đoàn Ecopark, Tòa B2, Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang. Hotline: 0968.395.392. Website: https://ecouni.edu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *