Giải bóng đá nam THPT tranh Cúp Ecouni Chu Văn An thành công tốt đẹp

Giải bóng đá nam học sinh THPT tỉnh Hưng Yên diễn ra từ ngày 11/03/2023 đến 26/03/2023 đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 26/03, tại Trường Đại học Chu Văn An cơ sở TP. Hưng Yên đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các nội dung Giải bóng đá nam khối THPT năm học 2022 – 2023 tranh Cúp Ecouni Chu Văn An.

Với tinh thần thi đấu “Trung thực – Đoàn kết – An toàn”, sau 2 tuần tranh tài, các vận động viên đã ghi hơn 80 bàn thắng và mang tới cho người xem những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp, đầy tinh thần giao hữu mà cũng không kém phần quyết liệt. 12 đội bóng tham dự giải đã trải qua 25 trận đấu so tài, cạnh tranh trực tiếp để chọn ra đội vô địch.

Kểt quả chung cuộc, THPT Nguyễn Siêu vô địch giải bóng đá nam học sinh THPT tỉnh Hưng Yên; giải Nhì là THPT Nguyễn Công Hoan; THPT Nguyễn Trung Ngạn và THPT Đức Hợp đồng nhận giải Ba.

Phát biểu bế mạc giải bóng đá, đồng chí Đặng Ngọc Đông, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng Trưởng ban Tổ chức giải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám Hiệu Trường Đại học Chu Văn An, các trường THPT đã luôn quan tâm, đồng hành cùng giải bóng đá để tạo nên sự thành công và nhiều dấu ấn đậm nét cho Giải bóng đá nam học sinh THPT tỉnh Hưng Yên tranh Cúp Ecouni Chu Văn An. Giải bóng đá đã được diễn ra đúng với tinh thần giao lưu, học hỏi là một sân chơi lành mạnh, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ mật thiết giữa các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Đội bóng THPT Đức Hợp và THPT Nguyễn Trung Ngạn đồng giải Ba

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã tiến hành trao cúp và huy chương vàng cho đội vô địch, trao huy chương bạc cho đội đạt giải Nhì là THPT Nguyễn Công Hoan;

Và trao huy chương đồng cho 02 đội đồng giải Ba và trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Đỗ Nguyễn Nam đến từ THPT Nguyễn Siêu.

Giải bóng đá nam khối THPT tỉnh Hưng Yên tranh Cúp Ecouni Chu Văn An đã chính thức khép lại với những dấu ấn đặc biệt. Đó chính là sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, quá trình giám sát chặt chẽ của Tổ trọng tài, sự cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên, và đặc biệt là các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, góp phần tạo nên thành công của giải bóng đá.

Giải bóng đá nam tranh Cúp Ecouni Chu Văn An đã tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh THPT toàn tỉnh Hưng Yên, tiến tới xây dựng chương trình hoạt động nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống văn hóa tinh thần trong đoàn viên, thanh niên học sinh trên địa bàn tỉnh.

Sau thành công của Giải bóng đá nam khối THPT tỉnh Hưng Yên tranh Cúp Ecouni Chu Văn An, Trường Đại học Chu Văn An và Tỉnh đoàn Hưng Yên cũng đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ, với mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác để tạo ra những sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên toàn tỉnh Hưng Yên trong thời gian tới.

Năm 2023, Trường Đại học Chu Văn An tuyển sinh 09 mã ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Luật Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kỹ thuật điện, Kiến trúc, Ngôn ngữ Anh, Kỹ thuật công trình xây dựng cùng 2 mã ngành đào tạo hệ Thạc sỹ: Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số Hotline: 0968. 395. 392, hoặc địa chỉ:

Trường Đại học Chu Văn An – Tập đoàn Ecopark

Cơ sở: Tòa B2, Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Cơ sở: Khu đại học Phố Hiến, đường Tô Hiệu, TP. Hưng Yên

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocchuvanan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *