Trường Đại học Chu Văn An tổ chức thành công Giải bóng đá nam học sinh THPT tỉnh Hưng Yên năm học 2022 – 2023 tranh Cúp Ecouni Chu Văn An

Nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), Trường Đại học Chu Văn An đã phối hợp với  tổ chức Giải bóng đá nam học sinh THPT tỉnh Hưng Yên năm học 2022 – 2023 tranh Cúp Ecouni Chu Văn An.

Ngày 26/03/2023, Giải đấu đã chính thức khép lại sau 2 tuần giao tranh giữa các đội bóng. Lãnh đạo các cấp và các nhà chuyên môn đánh giá cao Trường Đại học Chu Văn An trong công tác tổ chức bài bản, đúng quy trình, quy định. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng và quá trình tổ chức giải của Trường Đại học Chu Văn An.

Ngày 06/3/2023, BTC giải bóng đá nam học sinh THPT tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Họp báo và bốc thăm chia bảng tại Trường Đại học Chu Văn An (cơ sở TP. Hưng Yên). Thời gian diễn ra giải đấu từ ngày 11/3/2023 – 26/03/2023.

Ngày 11/3/2023, Lễ Khai mạc giải đấu đã diễn ra tại Sân cỏ Khu đô thị Ecopark với sự tham gia đông đảo của 12 đội bóng.

GS.TS. Ngô Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An, Đồng chí Đặng Ngọc Đông – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hưng Yên trao cờ lưu niệm cho đại diện 12 đội bóng tham dự giải bóng đá.

Trận đầu tiên của giải đấu cũng là trận chung kết giữa 2 đội bóng đầy duyên nợ – THPT Nguyễn Siêu và THPT Nguyễn Công Hoan.

Các trận đấu của Giải diễn ra vô cùng căng thẳng, kịch tính, chất lượng chuyên môn cao.

Dẫu thời tiết có ra sao thì các chân sút vẫn hết mình khi trái bóng còn lăn ở trên sân

Các khán giả cổ vũ sôi động, náo nhiệt, là nguồn động viên lớn cho các cầu thủ dưới sân

Hình ảnh quen thuộc của các Huấn luyện viên: đăm chiêu, suy nghĩ chiến thuật và nhiệt tình động viên các học trò của mình.

Đội ngũ Ban tổ chức, bình luận viên xông xáo, nhiệt tình và trách nhiệm.

Đội ngũ nhân viên Y tế và các bạn sinh viên hỗ trợ Giải đấu nhiệt tình

Tổ trọng tài của Giải bóng đá giải khối học sinh THPT tỉnh Hưng Yên đã làm việc công minh, trách nhiệm cao.

Giải đã tìm ra được đội Vô địch một cách thuyết phục

Và vinh danh các cá nhân xuất sắc của giải đấu.

Giải đấu được đông đảo các cơ quan báo chí, truyền thông đưa tin như Báo Giáo dục & thời đại, Báo Tiền phong, Báo Hưng Yên, Đài PT-TH Hưng Yên, Đại đoàn kết, Café đầu tư, VN Media, Doanh nghiệp & đầu tư…

Ban Tổ chức Giải xin được gửi những lời cảm ơn trân trọng nhất tới các BGH của 12 trường THPT, các cầu thủ trẻ, các thầy cô giáo, quý phụ huynh cùng các cổ động viên trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã đồng hành với Giải. Sự tham gia đóng góp nhiệt tình của quý vị đã góp phần tạo nên thành công cho giải đấu năm nay.

Công tác truyền thông của Giải đấu có sự hỗ trợ của các thầy, cô giáo Trung tâm Tuyển sinh và liên kết đào tạo Trường ĐH Chu Văn An.