Hướng dẫn 6 bước xác nhận nhập học trực tuyến đại học năm 2022

Theo lịch trình của Bộ GD&ĐT, thí sinh phải thực hiện xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống từ ngày 18/09/2022 đến trước 17h ngày 30/09/2022. Bài viết sau đây sẽ liệt kê các bước xác nhận nhập học chi tiết nhé!

Bước 1: Đăng nhập

Thí sinh truy cập cổng thông tin của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

Nhập thông tin đăng nhập như Số CMND/CCCD, Mã đăng nhập, Mã xác nhận rồi bấm nút Đăng nhập

Bước 1: Đăng nhập

Bước 2: Chọn chức năng Tra cứu kết quả xét tuyển sinh tại menu Tra cứu

Bước 3: Kiểm tra kết quả xét tuyển

Tại mỗi trường thí sinh đăng ký sẽ chỉ hiển thị 1 kết quả Đỗ/Trượt. Nếu kết quả là Trượt có nghĩa là thí sinh đã trượt tất cả các nguyện vọng đã đăng ký tại trường.

Bước 3: Kiểm tra kết quả xét tuyển

Bước 4: Xác nhận nhập học

Thí sinh có quyền xác nhận nhập học với nguyện vọng Đỗ. Để xác nhận nhập học, thí sinh nhấp vào nút Xác nhận nhập học như minh họa trong ảnh.

Bước 4: Xác nhận nhập học

Bước 5: Nhấp Đồng ý để hoàn tất việc xác nhận nhập học

Bước 6: Kiểm tra lại trạng thái nhập học

Nếu màn hình hiển thị trạng thái “Đã nhập học” nghĩa là thí sinh đã hoàn thiện việc xác nhận nhập học và thông tin đã được ghi nhận tại trường ĐH.

Bước 6: Kiểm tra lại trạng thái nhập học

Lưu ý: Thí sinh không được Hủy xác nhận nhập học sau khi đã thực hiện xong việc xác nhận nhập học. Nếu muốn Hủy, thí sinh phải liên hệ với trường ĐH để được giải quyết.

Các thí sinh vẫn chưa hoàn tất hoặc còn nhiều thắc mắc về các thủ tục xét tuyển vào Trường Đại học Chu Văn – Tập đoàn Ecopark có thể liên hệ về Trung tâm tuyển sinh Trường Đại học Chu Văn An theo số Hotline0968.395.392. Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/daihocchuvananecouni