[Khoa kinh tế] – Tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh 2022

1. Giới thiệu

Quản trị kinh doanh là một ngành tổng hợp gồm nhiều bộ môn căn bản về “quản trị” và “kinh doanh”. Sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức căn bản trong khối ngành kinh tế như tài chính, kế toán, nhân sự cho tới các chiến lược kinh doanh, marketing. Đặc biệt, khi theo học tại trường Đại học Chu Văn An, sinh viên sẽ được lựa chọn những lĩnh vực chuyên sâu bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới như: Quản trị thương mại điện tử, Quản trị công nghệ, Quản trị công ty đại chúng vv.

Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, với mô hình trung tâm thực hành nghề kết nối với nhiều doanh nghiệp, sinh viên còn được trải nghiệm các mô hình quản trị thực tế sao cho tối đa hóa hiệu suất công việc, được trang bị thêm các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương, kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp, xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Đặc biệt, chương trình được xây dựng để chú trọng đào tạo đạo đức nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế.

2. Cơ hội nghề nghiệp

Với mạng lưới tổ chức liên kết trên khắp cả nước, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh sẽ có cơ hội thực tập từ năm 2, năm 3, và 100% các em khi ra trường được giới thiệu việc làm vào chính các cơ quan, đối tác uy tín hợp tác  với trường như nhà đầu tư tập đoàn Ecopark, Hiệp hội ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội kinh doanh chứng khoán Việt Nam, các công ty bảo hiểm, kế toán, bất động sản, các đơn vị tuyển dụng vv. với mức lương  hấp dẫn (từ 10 triệu/tháng), môi trường làm việc và cơ hội thăng tiến tốt nhất so với các ngành khác trên thị trường như:

– Chuyên viên phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán, bất động sản, công nghệ thông tin, du lịch, dịch vụ..

– Giám đốc điều hành, Giám đốc kinh doanh trong các tập đoàn, công ty với mức thu nhập cao, môi trường làm việc năng động và cơ hội thăng tiến nhanh.

– Chuyên viên/ quản lý tại các đơn vị sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý kinh doanh, cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức phi

– hính phủ trong phạm vi quốc gia và quốc tế.

– Tự khởi nghiệp và điều hành công ty riêng.

– Tiếp tục học tập để phát triển cao hơn trong  sự nghiệp, đặc biết là  lĩnh vực quản lý, quản trị kinh doanh…

3. Học phí

+ Kiến thức giáo dục đại cương chiếm 27% & Kiến thức giáo dục chuyên nghiệp chiếm 73 %

Hình thức đào tạo Thời gian Số tín chỉ Học phí toàn khóa học
Chính quy  3-4 năm  122  54,900,000
Liên thông 1,5-2 năm (từ cao đẳng) 70 (*)  31,500,000
Vừa làm vừa học 2,5-3 năm (từ trung cấp)  111 (**)  49,950,000
(*) số tín chỉ tạm tính đối với các thí sinh học liên thông từ cao đẳng lên ngành gần
(**) số tín chỉ tạm tính đối với các thí sinh học liên thông từ trung cấp lên ngành gần

4. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1 : Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

– Tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh, ưu tiên xét tuyển các thí sinh đạt học sinh giỏi Quốc Gia, các cuộc thi Khoa học kĩ thuật Quốc Gia, đạt giải quận / huyện các môn văn hóa & thí sinh người nước ngoài đủ điều kiện học tập hoặc theo diện cử tuyển.

Phương thức 2 : Xét tuyển theo học bạ

– Tổng điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp xét tuyển theo kết quả học bạ THPT của 3 học kỳ (HK1, 2 lớp 11 và HK1 lớp 12) hoặc 2 học kỳ lớp 12 >= 15 điểm

– Tổng điểm trung bình chung cả năm học lớp 12 >= 5

Phương thức 3 : Xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT

– Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia: >= 15 điểm gồm điểm ưu tiên

Phương thức 4 : Đối với hệ đào tạo sau đại học hoặc liên thông, xét tuyển dựa vào kết quả học tập trung học phổ thông hoặc dựa vào kết quả học tập bằng trung cấp, cao đẳng, đại học.

5. Cách thức đăng ký xét tuyển

Cách 1 : Đăng ký trên fanpage trường :

– Thí sinh truy cập trên fanpage trường : http://fb.com/truongdaihocchuvanan

– Thí sinh khai báo đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký xét tuyển vào trường

Cách 2 : Liên hệ số điện thoại hotline tuyển sinh

– Thí sinh liên hệ số điện thoại hotline tuyển sinh : 0968.395.392 để nhận hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào trường

Cách 3 : Liên hệ trực tiếp tại cơ sở trường

– Thí sinh đến trực tiếp trường tại địa chỉ cơ sở 2 : B2, Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên