Ký kết Ghi nhớ Hợp tác với Công ty Cổ phần MISA

Nhằm không ngừng cập nhật và hoàn thiện các chương trình đào tạo bám sát với yêu cầu thực tiễn của xã hội và doanh nghiệp, đồng thời tạo thêm cơ hội cho sinh viên được thực tập, thực hành, trải nghiệm tại môi trường thực tế của các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp, chiều 20/3/2023, Trường Đại học Chu Văn An đã tổ chức Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác (MOU) với Công ty Cổ phần MISA.

Là công ty có 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, trong đó phần mềm kế toán MISA được doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay, với hơn 170.000 khách hàng tổ chức đang sử dụng; tương lai, MISA mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của GS. TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An; PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng, GS.TS Ngô Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng, TS. Hà Huy Tuấn – Trường Khoa Kinh tế, Ths. Hà Đình Bốn – Trưởng Phòng Thanh tra & Pháp chế, Ths. Hà Tú Cầu – Phó Phòng QLĐT – NCKH – HTQT, Ths. Phạm Thị Thùy Dung – Phó Giám đốc trung tâm TS & LKĐT và đại diện các phòng, khoa, cùng các giảng viên, sinh viên của Trường.

Về phía Công ty Cổ phần MISA, có sự tham gia của Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Phi Nghị – Giám đốc VP Đại diện tại Hà Nội, bà Bùi Ngọc Hà – Trưởng Phòng Quản trị nguồn nhân lực, bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Trưởng Ban Phát triển kinh doanh và ông Nguyễn Danh Sơn – Phó Phòng Quan hệ cộng đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Hoàng Thế Liên đã trao đổi một số thông tin nổi bật và định hướng phát triển của Trường Đại học Chu Văn An. Trường đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo theo ứng dụng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng cho sinh viên, chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ giảng viên, cán bộ khoa học đồng thời hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học… Trường phấn đấu xây dựng thành cơ sở đào tạo đa ngành, đạt chuẩn khu vực và quốc tế và là một mảnh ghép hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Ecopark. Vì vậy, sự hợp tác giữa Trường ĐH Chu Văn An và MISA hôm nay là một dấu mốc quan trọng, kỳ vọng sẽ đem lại mang lại những giá trị, lợi ích thiết thực cho sinh viên, Nhà trường và doanh nghiệp.

GS.TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng Trường ĐH Chu Văn An phát biểu tại buổi ký kết

Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc  Công ty Cổ phần MISA đã đánh giá cao những kết quả của Trường ĐH Chu Văn An và cam kết sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được tham quan, thực tập, trải nghiệm ở nhiều vị trí, công việc khác nhau tại doanh nghiệp; hỗ trợ điều kiện và môi trường tốt cho sinh viên được thử sức, làm quen với hoạt động của doanh nghiệp ngay từ khi còn ở giảng đường. Công ty Cổ phần MISA sẵn sàng tuyển dụng các bạn sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp nếu đảm bảo chất lượng đào tạo. Bà Đinh Thị Thúy cũng tin tưởng và mong muốn mối quan hệ hợp tác hữu ích giữa Công ty Cổ phần MISA và Trường ĐH Chu Văn An sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Trước sự chứng kiến của các đại diện Trường và doanh nghiệp, lãnh đạo hai bên đã lần lượt tiến hành ký kết thỏa thuận với các nội dung hợp tác như: Hai bên thống nhất hợp tác trong việc nghiên cứu, giảng dạy, đưa giảng viên, sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh của doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn… Đồng thời phối hợp hỗ trợ trong công tác tuyển sinh, triển khai các hội nghị, hội thảo, tọa đàm khoa học liên quan đến lĩnh vực chuyên môn mà cả hai bên đều quan tâm và đủ điều kiện đáp ứng.

Sự kiện đánh dấu mốc khởi đầu cho hợp tác giữa Trường ĐH Chu Văn An và Công ty Cổ phần MISA

Công ty Cổ phần MISA trao tượng trưng phần tài trợ các phần mềm của MISA cho Trường.

Hai bên trao tặng quà và chụp những bức ảnh lưu niệm tại sự kiện

Cuối buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng cam kết hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung bản Ghi nhớ và phát huy thế mạnh của mỗi bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *