Ký kết hợp tác với Công ty CP Tư vấn và Đào tạo nhân sự chủ chốt

Ngày 10/11/2023, Trường Đại học Chu Văn An tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo nhân sự chủ chốt (KeyPerson).

Tham dự buổi lễ có NCS ThS Vũ Việt Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty KeyPerson; TS Võ Lê Cường – Cố vấn; ông Nguyễn Xuân Tiệp – Trưởng phòng Đào tạo. Về phía Trường Đại học Chu Văn An có GS.TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

GS.TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An

Nhằm mục tiêu phát huy chức năng, nhiệm vụ của hai đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội cho tỉnh Hưng Yên và cả nước, Trường Đại học Chu Văn An và Công ty CP Tư vấn và Đào tạo nhân sự chủ chốt đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác đào tạo tổ chức thực tập và hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, GS.TS. Hoàng Thế Liên, Hiệu trưởng Trường ĐH Chu Văn An và ông Vũ Việt Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty KeyPerson đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Nhà trường và Công ty sẽ phối hợp và triển khai các Chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên tại Trường Đại học Chu Văn An. Hai bên sẽ hợp tác tuyển sinh, đào tạo và đồng cấp chứng chỉ, chứng nhận cho các khóa đào tạo ngắn hạn cho sinh viên, doanh nhân, người lao động, kết nối hợp tác doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên thực hành tại các Ngân hàng, công ty bảo hiểm, chứng khoán, kế toán, bất động sản… và các hoạt động ngoại khóa khác.

Đặc biệt, Công ty KeyPerson sẽ giới thiệu và đại diện thực hiện Chương trình hợp tác giữa các doanh nghiệp với Đại Học Chu Văn An trong việc tổ chức thực tập và việc làm cho sinh viên, tư vấn lựa chọn và triển khai tổ chức đào tạo thực hành nghiệp vụ: tìm kiếm và vận hành các phần mềm thực hành cho sinh viên tại các ngân hàng, công ty chứng khoán, bảo hiểm, kế toán, bất động sản và các doanh nghiệp khác.

Ngoài ra, hai đơn vị sẽ cùng hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và các nội dung hợp tác khác theo từng thời kỳ và phù hợp với năng lực của mỗi bên.

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của các bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng theo từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác sớm triển khai.

Một số ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *