Trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân K14 và K15

Ngày 13/01/2023, tại Trường Đại học Chu Văn An (ECOUNI) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kỹ thuật điện và Luật Kinh tế, niên khóa 2020 – 2023.

PGS.TS Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách chuyên môn các đơn vị trực thuộc Trường đến dự và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Đình Nhã, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn đến các tân cử nhân cùng các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Trường Đại học Chu Văn An, đồng thời ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của các tân cử nhân sau thời gian học tập với nhiều thử thách trong điều kiện vừa đi làm, vừa đi học. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng, các sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ tiếp tục học hỏi, hoàn thiện bản thân trên mọi cương vị và lĩnh vực công tác, tích cực vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với sự vận động và phát triển của xã hội để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng các sinh viên ngành Luật Kinh tế được nhận bằng tốt nghiệp lần này, GS. TS. Trần Phương Đạt – Trưởng khoa Luật Trường Đại học Chu Văn An cũng gửi lời chúc các tân cử nhân sau khi ra trường tìm được công việc phù hợp và phát huy trí tuệ, sức sáng tạo, đóng góp nhiều hơn cho xã hội, cho đất nước.

Ngoài nền tảng tri thức được trang bị dựa trên chương trình giáo dục liên tục cải tiến, sinh viên tốt nghiệp từ Trường Đại học Chu Văn An còn được rèn luyện và trau dồi các kỹ năng phù hợp với môi trường làm việc hiện đại và khả năng tự làm chủ doanh nghiệp trong tương lai. Nhà trường hoàn toàn tin tưởng các tân cử nhân sẽ sớm thực hiện được hoài bão, phụng sự và cống hiến cho đất nước, góp phần khẳng định tên tuổi của Trường.

Đại diện các tân cử nhân, bạn Nguyễn Đăng Trưởng – K14Lu01, đã chia sẻ niềm hạnh phúc trong sự kiện trọng đại của đời sinh viên. Đăng Trưởng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô và mong các bạn cùng khóa sẽ luôn vững bước trên chặng đường tương lai, mang những dấu ấn đẹp từ nơi các bạn đã trưởng thành và luôn nỗ lực để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc của các thầy cô, các Tân Cử nhân, gia đình, bạn bè. Chúc cho các tân cử nhân của Khoa Luật và Khoa công nghệ sẽ trở thành những công dân thành đạt trong tương lai, mang đến niềm tự hào cho Nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *