Lễ Khai giảng Đại học từ xa khóa 1 ngành Luật Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Sáng ngày 05/05/2024, Trường Đại học Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Đại học từ xa Khóa 1 cho 2 ngành đào tạo: Luật Kinh tế và Quản trị kinh doanh theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Chu Văn An có GS. TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS. Trần Phương Đạt – Trường Khoa Luật, PGS.TS. Quyền Đình Hà – Phó Trưởng Khoa Kinh tế cùng các thầy cô giáo Trưởng, Phó các Khoa, Phòng ban chức năng thuộc Trường.

Về phía Công ty CP Công nghệ giáo dục Trường học Trực tuyến (Onschool) có Ông Nguyễn Tùng Lâm – Giám đốc điều hành; Bà Hà Thị Ngọc Anh – Giám đốc trung tâm vận hành chương trình; Ông Trần Thành Trung – Giám đốc trung tâm vận hành sản phẩm, Bà Nguyễn Vân Anh – Trưởng phòng tư vấn tuyển sinh và bà Đoàn Thị Anh – Trưởng phòng quản lý học tập.

Đặc biệt, tại buổi lễ có sự hiện diện của hơn 60 Tân sinh viên các lớp Đào tạo từ xa Khóa 1 của 2 ngành Luật Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội và đa dạng hóa các loại hình đào tạo, năm nay Trường Đại học Chu Văn An đã mở thêm hình thức Đào tạo từ xa với sự hợp tác với hỗ trợ của Onschool.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng những Tân sinh viên đã lựa chọn Trường Đại học Chu Văn An làm điểm đến để gửi gắm niềm tin, là nơi để kiến tạo tương lai. Thầy nhấn mạnh việc học từ xa yêu cầu các học viên có tinh thần tự giác chủ động, rèn luyện tính nghiêm túc, tận tâm trong học tập. Nhà trường luôn đề cao chất lượng đào tạo dưới mọi hình thức nên việc triển khai chương trình đào tạo từ xa sẽ được thực hiện nghiêm túc, công bằng.

Thầy Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty CP Công nghệ giáo dục Trường học Trực tuyến (Onschool) đã đồng hành cùng nhà trường trong quá trình tuyển sinh và quản lý đào tạo.

PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Sau khi hoàn thành các nghi thức của buổi Lễ khai giảng, các Tân sinh viên được phổ biến quy chế đào tạo đầu khóa và hướng dẫn truy cập vào hệ thống E-learning.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc cho các Tân sinh viên một năm học mới đạt kết quả cao, nhiều sức khỏe và thành công.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: