Lễ kỷ niệm “11 năm – Ngày trở về” của lớp 07K4 (2011 – 2022), ngành Tài chính ngân hàng, Trường Đại học học Chu Văn An

Lễ kỷ niệm “11 năm – Ngày trở về” của lớp 07K4 (2011 – 2022), ngành Tài chính ngân hàng, Trường Đại học học Chu Văn An

Sáng ngày 10/9/2022, tại Trường Đại học Chu Văn An đã diễn ra Lễ kỷ niệm Hội khóa “11 năm – Ngày trở về” của lớp 07K4 – ngành Tài chính ngân hàng, khoa Kinh tế, niên khóa 2011 – 2022.

Tham dự Lễ kỷ niệm có PGS.TS, NGƯT Quyền Đình Hà, Trưởng phòng Khảo thí chất lượng, Phó khoa Kinh tế Trường Đại học Chu Văn An và các thầy cô giáo đã từng giảng dạy lớp 07K4 và hơn 30 bạn cựu sinh viên của lớp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS, NGƯT Quyền Đình Hà, Trưởng phòng Khảo thí chất lượng Trường Đại học Chu Văn An đã vui mừng chào đón sự có mặt của các sinh viên là những cựu sinh viên tiêu biểu, hiện đang giữ nhiều chức vụ khác nhau trong các cơ quan, ban ngành ngoài xã hội.

 

PGS.TS, NGƯT Quyền Đình Hà, Trưởng phòng Khảo thí chất lượng Trường Đại học Chu Văn An phát biểu chào mừng cựu sinh viên về thăm trường

Nhân dịp này, PGS.TS, NGƯT Quyền Đình Hà thay mặt Ban giám hiệu chúc mừng và thông báo ngắn gọn về tình hình đổi mới của trường trong giai đoạn hiện nay và tương lai. Thông qua các buổi Hội khóa sẽ là cơ hội để Nhà trường có thêm những ý kiến đóng góp từ cựu sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và quảng bá hình ảnh của Nhà trường. Dựa trên các đề xuất, kết hợp với điều kiện tình hình thực tế, Nhà trường sẽ tiếp tục kết nối với các cựu sinh viên để triển khai các hoạt động một cách phù hợp và hiệu quả.

Tại buổi gặp mặt, anh Hoàng Xuân Huệ – Lớp trưởng 07K4 đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới thầy Hiệu Trưởng, Ban Giám Hiệu và các thầy các cô đã quan tâm, giúp đỡ tổ chức buổi gặp măt của lớp thành công tốt đẹp.

 

Anh Hoàng Xuân Huệ thay mặt tập thể lớp 07K4 gửi tặng nhà trường 03 ghế đá

Trong 11 năm qua, 80 thành viên của lớp 07K4 sau khi ra trường đều đã có sự nghiệp khá thành công, đa số các bạn trong lớp đang công tác tại các cơ quan quản lý nhà nước và công ty tư nhân quản lý về lĩnh vực tài chính. Đơn cử như Bạn Nguyễn Kim Anh công tác tại Ngân hàng đầu tư huyện Bắc Quang (Hà Giang); bạn Nguyễn Hữu Cường làm việc tại công ty cổ phần cám Việt Nam, hay như bạn Nguyễn Thanh Loan đã thành lập công ty riêng tại Quảng Ninh…

 

Chị Nguyễn Kim Anh hiện đang công tác tại Ngân hàng đầu tư tại Hà Giang chia sẻ trong Lễ kỷ niệm

Buổi hội khóa “11 năm – Ngày trở về” chính là thời khắc để những thế hệ học sinh cũ như chúng em gửi đến thầy, cô của mình lời tri ân và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các thầy cô nguyên BGH nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm, thầy cô bộ môn đã chắp cánh ước mơ trong suốt những năm tháng sinh viên tươi đẹp dưới mái trường Đại học Chu Văn An – Chị Nguyễn Kim Anh xúc động chia sẻ trong Lễ kỷ niệm.

Cựu sinh viên lớp 07K4 chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo

Buổi lễ kết thúc trong sự lưu luyến của các thầy, cô và các bạn cựu sinh viên của lớp 07K4, ngành Tài chính ngân hàng. “11 năm – Ngày trở về ” thực sự trở thành ngày hội gắn kết, sẻ chia, nhân yêu thương đong đầy cho cuộc sống. Hi vọng với sứ mệnh chèo đò của mỗi thầy cô, các thế hệ sinh viên Trường Đại học Chu Văn An sẽ tiếp tục trưởng thành, vươn xa hơn nữa để góp phần phát triển Trường thành Trường Đại học Ecopark Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.

Nếu bạn muốn trở thành sinh viên của Trường Đại học Chu Văn An – Tập đoàn Chu Văn An xin liên hệ về

Trung tâm tuyển sinh – Trường Đại học Chu Văn An – Tập đoàn Ecopark: B2, Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

Số điện thoại hotline: 0968 395 392.

Website: https://ecouni.edu.vn 

Fanpage:  https://www.facebook.com/daihocchuvananecouni

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *