Ngày Tư vấn Pháp luật Miễn phí

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập Trường Đại học Chu Văn An, Trung tâm Đào tạo và Thực hành nghề Trường Đại học Chu Văn An tổ chức Chương trình Tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân trên địa bàn khu Đô thị Ecopark, huyện Văn giang và Khu Đại học Phố Hiến, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Chương trình được thực hiện bởi các Chuyên gia pháp lý và các Luật sư, Công chứng viên giàu kinh nghiệm trong hoạt động và hành nghề.

Lĩnh vực tư vấn pháp luật:

• Đất đai;
  • Hôn nhân gia đình;
  • Di chúc – Thừa kế;
  • Lao động – Bảo hiểm;
  • Các vấn đề pháp lý về dân sự khác.

Thời gian và địa điểm tổ chức tư vấn:

– Thời gian: 01 ngày vào cuối tháng 6 – 7 năm 2023.

– Địa điểm:

+ Đối với cư dân sinh sống tại Ecopark: Cơ sở 2 của Trường Đại học Chu Văn An tại Tầng 1, Tòa B2, Đường Rừng cọ, khu đô thị Ecopark, Văn giang, Hưng Yên.

+ Đối với cư dân sinh sống tại phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên: Cơ sở 1 Trường Đại học Chu Văn An tại Khu đại học Phố Hiến, Đường Tô Hiệu, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

– Cư dân trên địa bàn có nhu cầu được tư vấn pháp luật miễn phí vui lòng đăng ký tham gia trước ngày 30 tháng 06 năm 2023. Thông tin đăng ký vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Trưởng Đại học Chu Văn An, Tòa B2, Rừng Cọ, Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên;

Email: trungtamncthnl@gmail.com

Số điện thoại/zalo liên hệ: Cô Duyên – 0387349966, cô Trang – 0916180122.

Link đăng ký: https://forms.gle/PcKz1PqSUrtXEL9x8