Rộn ràng ngày lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 2 năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 18/03/2023, Trường Đại học Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Đại học đợt 2, năm học 2022 – 2023 cho gần 60 Cử nhân thuộc 03 khoa, bộ môn của trường.

Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Chu Văn An luôn định hướng ứng dụng, lấy khối đào tạo về Luật học, Kinh tế, Kỹ thuật, Môi trường và Phát triển đô thị công nghiệp làm trục đào tạo cốt lõi. Với việc tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, kỹ sư đợt 2, năm học 2022 – 2023 cho các sinh viên thuộc các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh đã chứng tỏ phương hướng phát triển Trường thành cơ sở đào tạo đa ngành, đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có năng lực, đam mê, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Ths. Đoàn Thị Thảo – Phó phòng  QQLĐT – NCKH – HTQT đã đọc Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân K13, K14 và K15 với các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực của các thầy cô và nhà trường cũng như tất cả các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp lần này. Thầy cũng hy vọng sau khi ra trường các cử nhân tiếp tục học nữa, học mãi, biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn làm phong phú hơn vốn tri thức của mình và góp phần tạo dựng sự nghiệp cho bản thân.

Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Thị Thảo – sinh viên K15, ngành Luật Kinh tế cho biết: Những năm học tập tại Trường ĐH Chu Văn An, các em đã được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu của ngành Luật, được nâng cao khả năng xử lý các vấn đề liên quan đến pháp luật, giúp ích rất nhiều cho công việc của mỗi người tại nơi đang công tác. Những điều đọng lại trong tâm trí của mỗi sinh viên trước hết chính là sự tận tâm và lòng nhiệt huyết với nghề nghiệp, với sinh viên của các thầy, cô giáo. Vì vậy, thay mặt cho các tân cử nhân xin được gửi những tình cảm và lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thầy, cô giáo.

“Để đáp lại sự mong mỏi của các thầy, cô giáo, thay mặt cho toàn thể các tân cử nhân, chúng em xin hứa sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu, rèn luyện, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác của đơn vị, địa phương. Cố gắng vận dụng sáng tạo những kiến thức chuyên ngành đã được trang bị trong khóa học để nâng cao hiệu quả trong công tác giải quyết những vấn đề mới phát sinh trong công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng tối đa yêu cầu của công việc, tham mưu với các cấp lãnh đạo ở đơn vị để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của địa phương”, tân cử nhân Nguyễn Thị Thảo chia sẻ.

 Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *