Đội bóng Trường THPT Nguyễn Siêu vô địch Giải bóng đá nam học sinh THPT

Báo Hưng Yên – Ngày 26/3, tại sân vận động Trường đại học Chu Văn An (thành phố Hưng Yên) diễn ra trận chung kết Giải bóng đá học sinh khối THPT tỉnh Hưng Yên tranh cúp ECOUNI Chu Văn An giữa 2 đội Trường THPT Nguyễn Công Hoan (Văn Giang) và Trường THPT Nguyễn Siêu (Khoái Châu).

Trao cup vô địch cho đội bóng Trường THPT Nguyễn Siêu (Khoái Châu).

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Tỉnh đoàn phối hợp với Trường đại học Chu Văn An tổ chức Giải bóng đá học sinh khối THPT tỉnh Hưng Yên tranh cúp ECOUNI Chu Văn An. Giải đấu khởi tranh từ ngày 11/3 với sự tham gia của 12 đội, đến từ các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thuộc 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Qua 26 lượt trận đấu đã chọn được 2 đội bước vào trận chung kết. Sau 2 hiệp đấu với tỷ số hòa 2 – 2, đội vô địch được xác định qua lượt đá luân lưu với tỷ số 5 -3, nghiêng về đội Trường THPT Nguyễn Siêu.

Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng Trường THPT Nguyễn Siêu; giải nhì thuộc về Trường THPT Nguyễn Công Hoan; các đội: Trường THPT Đức Hợp (Kim Động), Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn (Ân Thi) đồng giải Ba.

Báo Hưng Yên

Trích nguồn: Đội bóng Trường THPT Nguyễn Siêu vô địch Giải bóng đá nam học sinh THPT – Báo Hưng Yên điện tử (baohungyen.vn)