Trao bằng tốt nghiệp hệ Đào tạo Vừa làm vừa học đợt 6, năm 2023

Ngày 31/08/2023, tại cơ sở TP. Hưng Yên, Trường Đại học Chu Văn An đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân đợt 6 năm 2023.
Đợt này, tại Trường Đại học Chu Văn An có 60 sinh viên các khoa Luật Kinh tế, Kỹ thuật điện và Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật xây dựng hệ Vừa làm vừa học các khóa 13, 14, 15 được nhận bằng cử nhân.

Để đạt được những kết quả học tập trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các sinh viên, sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, sự tích cực trong quản lý của các Đơn vị liên kết đào tạo. Sinh viên hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường đã được cung cấp đầy đủ kiến thức, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp và xã hội; đồng thời, sinh viên còn có khả năng tiếp tục học và tự học, tự nghiên cứu ở các trình độ cao hơn.

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Chu Văn An PGS.TS. Trần Đình Nhã đã nhiệt liệt chúc mừng 60 tân cử nhân các khóa K13,14,15 được nhận bằng tốt nghiệp đợt 6 năm 2023.

PGS.TS Trần Đình Nhã cho biết, trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Trường Đại học Chu Văn An đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học nhằm hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học đẳng cấp cao về đào tạo và nghiên cứu khoa học, đủ năng lực cạnh tranh bình đẳng với các cơ sở đào tạo đại học trong và ngoài nước, trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong sự lựa chọn của người học và tiên phong nghiên cứu khoa học. Hiện nay, Trường đã và đang từng bước thực hiện Chiến lược Phát triển Trường giai đoạn 2022-2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Phó Hiệu trưởng cũng tin tưởng: những kiến thức, kỹ năng và hiểu biết người học thu nhận được từ Trường Đại học Chu Văn An sẽ là nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai của người học. Đội ngũ các giảng viên Trường Đại học Chu Văn An cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ và tư vấn chuyên môn cùng các tân cử nhân trong tương lai.

Nhiều tân cử nhân bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi được học tập và gắn bó với nhà trường và được nhận bằng cử nhân tại Trường ĐH Chu Văn An. Bởi trong quá trình tham gia học tập và nghiên cứu tại Nhà trường, các sinh viên đã được các thầy, cô chia sẻ, định hướng đúng với chuyên môn hơn, từ đó học viên sẽ bồi đắp được nhiều kỹ năng tốt, chuyên nghiệp để áp dụng vào thực tiễn công tác.

Sinh viên Nguyễn Thị Thu (K15, Luật Kinh tế) bày tỏ: Thành quả mà chúng em được đón nhận ngày hôm nay không chỉ nhờ vào cố gắng nỗ lực của mỗi cá nhân người học mà phần lớn là nhờ vào công giảng dạy của thầy, cô. Chúng em ý thức sâu sắc thành quả này là bước khởi đầu quan trọng cho chặng đường phía trước. Chúng em xin hứa sẽ đem hết những kiến thức, kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình học tập, nghiên cứu để vận dụng vào thực tiễn công tác, đồng thời chứng minh Trường Đại học Chu Văn An là một địa chỉ uy tín và tin cậy cho các thế hệ người học.

 

Bầu không khí náo nhiệt, rộn rã tiếng cười, tràn ngập sắc hoa trong ngày lễ quan trọng giành cho 60 tân cử nhân Trường đại học Chu Văn An ngày hôm nay sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên đối với thầy trò và các gia đình các sinh viên, mở ra cánh cửa với nhiều lựa chọn khác nhau cho các tân cử nhân các ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật xây dựng và Luật kinh tế.

Đây cũng là cột mốc ghi dấu thành công trong công tác đào tạo ở các hệ Vừa học vừa làm của Trường Đại học Chu Văn An, đáp ứng nhu cầu xã hội, xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao không chỉ cho tỉnh Hưng Yên mà cả trên địa bàn cả nước./.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *