TRAO ĐI YÊU THƯƠNG ĐỂ NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG

Sáng Chủ nhật ngày 07/04/2024, tại bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội đã diễn ra chương trình “Cơm Chủ nhật” do Đội sinh viên Tình nguyện Trường Đại Học Chu Văn An kết hợp cùng CLB Cơm 5000 Hà Nội tổ chức.

Đội SVTN Trường ĐH Chu Văn An tham gia chương trình “Cơm Chủ nhật” tại điểm bệnh viện Thanh Nhàn

Sinh viên ECOUNI di chuyển suất ăn đến điểm bệnh viện Thanh Nhàn

Đội Sinh viên Tình nguyện đã di chuyển từ sớm tại Trường Đại học Chu Văn An Cơ sở Ecopark cùng CLB Cơm 5000 Hà Nội với mong muốn có thể trao đi những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và ấm áp tình thương do các bạn trẻ dành thời gian công sức chuẩn bị chu đáo từ trước bằng tất cả tấm lòng và sự chân thành đến tận tay các bệnh nhân.
Hơn 30 suất cơm được trao tận tay các bệnh nhân tại Bệnh viện Thanh Nhàn, mang theo niềm vui và sự xúc động lan tỏa. Mỗi suất cơm tuy đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương và sự quan tâm của các bạn sinh viên và thành viên CLB cơm 5000 Hà Nội. Các bạn không chỉ mang đến những bữa ăn ngon mà còn dành thời gian trò chuyện, động viên, chia sẻ những câu chuyện đời thường, giúp các bệnh nhân vơi đi phần nào nỗi buồn và tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống.


Các suất ăn được trao tận tay đến bệnh nhân

Cầm trên tay suất cơm trợ giá, các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn không giấu nổi xúc động. Bà Nguyễn Thị B chia sẻ: “Hoàn cảnh gia đình tôi khá khó khăn, khi vào viện điều trị mọi chi phí đều dồn lên gia đình. Nhận được suất cơm 5000 từ các bạn sinh viên tình nguyện và thành viên trong CLB Cơm 5000 Hà Nội, tôi cảm động vô cùng.”
Hoạt động “Cơm Chủ nhật” là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các bạn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Chu Văn An cùng các bạn trẻ trong CLB Cơm 5000 Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Chu Văn An mới đi vào hoạt động từ những tháng đầu năm 2024. Được sự quan tâm của Đoàn Trường, Đội luôn luôn chào đón những bạn sinh viên có trái tim nhân hậu, nhiệt huyết và mong muốn cống hiến cho cộng đồng. Bên cạnh những hoạt động thiện nguyện, Đội sinh viên tình nguyện còn mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh dành cho các bạn sinh viên, tìm hiểu học hỏi lẫn nhau để cùng nhau phát triển và là nơi lưu giữ những kỉ niệm thời thanh xuân của mỗi trái tim trong Đội nói riêng và sinh viên Trường Đại học Chu Văn An nói chung.

Thành viên Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Chu Văn An

Đội SVTN Trường ĐH Chu Văn An chụp ảnh lưu niệm cùng CLB Cơm 5000

Nguồn: Đội SVTN Trường ĐH Chu Văn An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *